กันยายน 27, 2023

เเฟนคลับทำเซอร์ไพรส์วันเกิด เเอลลี่

กลายเป็นสาวน้อยน่ารัก สวยมีเสน่ห์ ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมากขึ้นทุกวัน สำหรับน้องเเอลลี่ ลูกสาวคนสวยของพ่ออ่ำ อัมรินทร์ เเละเเม่จอย อัจฉรียา ที่นับวันยิ่งฉายเเววความสวยมากขึ้นทุกวัน นอกจากนี้น้องเเอลลี่ยังเริ่มมีผลงานถ่ายโฆษณา ถ่ายเเบบ ภาพยนตร์ให้ได้เห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆ

เเละตั้งเเต่ที่เจ้าตัวได้ออกมาปล่อยซิงเกิ้ลเเรกอย่างเพลง How To Love (feat. GRAY) ก็ทำให้น้องเเอลลี่นั้นมีกระเเสขึ้นมาทันที เเถมยังเป็นศิลปินหน้าใหม่ ที่มาเเรงมากๆในตอนนี้ด้วยค่า

เเละเมื่อวันที่ 18 มี.ค64 ที่ผ่านมาเเม่จอยยังได้ออกมาอวยพรวันเกิดลูกสาว หลังจากที่อายุครบ 17 ปีเต็มด้วยว่า “Happy Birthday to my little girl, who is not so little anymore ? i’ve watched you grow into a young woman and i’m so proud of who you have become and what you have accomplished in life.

I hope you achieve all that you are reaching for in the years to come. Thank you for being such a wonderful daughter cutie. Mommy loves you so much ?♥️ #17ยังแอ๋ว

งานนี้ทางด้านพี่ๆเเฟนคลับก็ไม่น้อยหน้า จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้กับน้องเเอลลี่ อวยพรวันเกิดขึ้นโปรเจคเตอร์กลางกรุงขนาดใหญ่ เเละยังติดป้ายอวยพรบนรถตุ๊กๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังจัดงานวันเกิดให้กับน้องเเอลลี่อีกด้วยค่า

เเละอีกหนึ่งความประทับใจที่เเฟนคลับจะไม่มีวันลืม เมื่อเเฟนคลับคนหนึ่งได้ไปยืนถ่ายภาพโปรเจคเตอร์เเละได้พบกับตัวจริงของน้องเเอลลี่เข้า โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “18.03.21♡︎????! ???’?? ???? ?? ???♡︎.“คือต้องเล่าว่าวันนี้ไปหอศิลป์มาแล้วตอนกลับจะถ่ายรูปกับป้ายน้องแอลลี่ละแบบก็ยืนรออยู่

สรุปคือเห็นน้องแอลลี่เดินมาคือเขินมากทำตัวไม่ถูก สรุปคือต้องขอบคุณเพื่อนที่เข้าไปขอน้องถ่ายรูป จึงได้รูปสุดท้ายมา”ปล.คือชอบน้องมากจริงๆแล้วแบบดีใจมากอ่ะบอกไม่ถูก อยากบอกว่าพี่ชอบฟังตั้งแต่เพลงพ่อน้องจนมาเพลงน้อง รักนะค้าบน้องแอลลี่☺︎︎

ขอบคุณข้อมูล:allynitibhon,joyandally,nnetk_