กันยายน 27, 2023

เบสท์ โพสต์ภาพสวีทหวาน ตงตง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังมากความสามารถอีกด้วย  แถมยังขยันสุดๆ จนซื้อรถ ซื้อบ้าน สำหรับ เบสท์ รักษวนีย์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครไปแล้ว

ล่าสุด สาวเบสท์ ได้รับเป็นนางเอกเรื่อง กู้ภัยหัวใจสู้ ช่องวัน 31 ประกบคู่กับพระเอกดาวรุ่งอย่าง ตงตง กฤษกร แต่งานนี้ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะมีสปาร์คกันนอกจอหรือเปล่า ซึ่งภาพในไอจีของหนุ่มตงตง ก็ทำให้ชวนคิดไม่ได้

กับภาพคู่สุดสวีท พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แปะ ❤️ เอาไว้ข้างล่างใน comment⁣ เผื่อว่าใครได้เห็นเค้าจะได้ไม่คิดไปไกล⁣ ? cr : @kyutaeoppa” ทางด้านของสาวเบสท์เองก็ไม่น้อยหน้าหนุ่มตงตง

ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดสวีทเช่นกัน พร้อมกับแคปชั่นหยอดอีกว่า “เขาว่าสายตามันหลอกกันไม่ได้~? @tongtong_thestar12 Nice t-shirt!! ?? @addict_official.th ?by @kyutaeoppa”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า ตกลงเขาเป็นใลกันอ้ะ แต่จิ้นให้เป็นแฟนจริงๆๆแหน้ะ อุ้ยเขิมมมม???? , เหมือนเปีดตัวค่ะ??? , ถ้าไม่หยุดจะคิดจิงแล้วนะ ?? , ทำไมเรารู้สึกเขินอ่ะ? งู้ย~~? ,

อยากให้เปนแฟนกันจัง น่ารัก?? , เป็นแฟนกันเถอะ จิ้นนนนนน น้องเบสน่ารัก☺️ , พี่ตงตงมองพี่เบสท์ดูแล้วเขินตามเลยนะคะพี่สาว???❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️??? , เหมือนแฟนกันเลยค่าาา?? , เปิดตัวเถอะ คาใจหนักมาก5555

เอ๊ะๆ เปิดตัวหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:tongtong_thestar12 , bestkamsing

เรียบเรียงโดย:chuydaily