กันยายน 27, 2023

ปุ๊ก Clubhouse โพสต์ถึง หนิง ปณิตา

สำหรับข่าวเพื่อนซี้แตกคอกัน ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองค่ะ ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่แก๊งของ เป้ย ปานวาด กับ 2 เพื่อนอย่าง หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร เพราะว่าล่าสุดที่ เป้ย ไปงานอีเว้นท์และได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวไปนั้นเจ้าตัวแทบจะไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย แถมยังขออนุญาตที่จะไม่ตอบเรื่องนี้ และวอนขอให้ทุกคนเข้าใจในตัวของ เป้ย

จนต่อมา เป้ย ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า “สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณพี่ๆนักข่าวนะคะที่มาสัมภาษณ์เป้ยและเป้ยต้องขอโทษที่พูดอะไรไม่ได้มากไปกว่านี้เพราะบางเรื่องเป็นเรื่องละเอียดอ่อนทางความรู้สึก ต้องขอบคุณและขอโทษพี่ๆจากใจนะคะ ??”

ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นที่คาใจของบรรดาแฟนคลับ และชาวเน็ตทั้งหลาย เพราะก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า เป้ย หนิง กระแต นั้นเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ ที่ผ่านมามีโมเมนต์ต่างๆร่วมกันมากมาย ทั้งความทุกข์ ทั้งความสุข

ล่าสุด ปุ๊ก คนดังใน Clubhouse ที่ก่อนหน้านี้ ปุ๊ก ได้ออกมาแฉและปกป้องสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ประเด็นที่ จั๊กจั่น นั้นถูกกล่าวหาว่าตกเป็นโลกใบที่ 2 ของว่าที่เจ้าบ่าว เค วัฒนา ซึ่งทำให้หลายคนตาสว่างขึ้นมากเลยทีเดียว

โดย ปุ๊ก ได้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นของ เป้ย หนิง กระแต ว่า “เคสนี้สงสารพี่หนิง ทำหน้าที่เพื่อนที่ดี ซัพพอร์ทเพื่อน พอเกิดคดีแบบนี้ทีไร เป็นหxาทุกทีxีเวร” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตตาลุกวาวกัเลยทีเดียว

เพราะสงสัยว่า ปุ๊ก ต้องรู้ข้อมูลอะไรแน่ๆ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แม่มาไวมากกกก , มาล๊าวววว , เอ่ออออออ ผมนี่ซื้อไอโฟนให้คุณเมียเพื่อฟังClubhouseจากคดีก่อนหน้านี้ ที่คุณปุ๊กฟาดเลยนะฮ้าฟฟฟ แสดงว่ามีมูลได้กลิ่นๆๆๆ55555

เรื่องนี้สงสาร หนิง

ขอขอบคุณ : ppanward , ningpanita , Pook Sukonta Berthebaud

เรียบเรียงโดย : chuydaily