กันยายน 26, 2023

น้องฉัตร แปลงโฉม หม่อมลูกปลา

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นกระแสดราม่าที่ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อยูทูบเบอร์ช่องหนึ่งได้ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการให้ผู้หญิง 2 คน แต่งตัวเหมือนกัน แต่คนหนึ่งอ้วน อีกคนหนึ่งผอม

ไปเดินขอกอดคนในที่สาธารณะ ลักษณะคล้ายจะโชว์ผลลัพธ์ของการกินผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยี่ห้อหนึ่ง โดยพบว่าผู้หญิงในคลิปคือ หม่อมลูกปลา โชติกา ขวัญฐิติ อดีตภรรยา ม.จ.ฐิติพันธุ์ ยุคล หรือ ท่านชายกบ

ล่าสุด ช่างแต่งหน้ามือทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ได้จับ หม่อมลูกปลา มาปรับเปลี่ยนโฉม Makeup Makeover เปลี่ยนลุคเป็นสาวย้อนวัย 30 ปี โดยน้องฉัตร ได้เผยแพร่ VLOG ว่า รู้จักหม่อมปลามาตั้งแต่เด็กๆ ล่าสุดจากกระแสดราม่า คนอ้วนคนผอม

จึงเป็นอีกหนึ่งความท้าทาย ว่าไม่ว่ารูปร่างจะอ้วนหรือผอม หากดูแลตัวเอง คนเราก็สวยได้ ก็เลยกลายเป็นหนึ่งชาเลนจ์ วึ่งอยากเอาความสวยจากภายในออกมา อยากทำให้รู้สึกว่า คนเราจริงๆ มาจากภายใน ภายนอกเป็นองค์ประกอบ

จึงอยากทำให้รู้สึกว่า มีโมเมนต์ที่สวยอีกครั้ง และสวยแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ทุกคนต้องสวยแบบที่ตัวเราเป็นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และพลังจากภายใน ความสวยที่โดดเด่นคือความสวยทที่แตกต่าง สวยที่แบบตัวคุณเป็น

ด้านหม่อมลูกปลา กล่าวว่า เรื่องความสวยงาม เคยแต่งตัวสวยที่สุดในชีวิต คือชุดแต่งงาน ความสวยมาจากภายใน เอื้อเฟื้อ เมตตา เราทำได้ แต่จะให้เลิศเลอเหมือนคนอื่น เราทำไม่ได้ เลยปล่อยวาง สบายใจกว่า เราจะยึดติดไม่ได้เอากลับมาคิดก็เป็นทุกข์ ปล่อยวางดีกว่า ใครว่าอะไรก็ปล่อย หลังจากแต่งหน้าแต่งตัวเสร็จ หม่อมลูกปลา ยอมรับว่า เขิน

และไม่ได้เป็นแบบนี้มา 30 ปีแล้ว พร้อมเปิดเผยด้วยเสียงสะอื้นว่า ปลื้มมาก น้องฉัตรเป็นไอดอล ปลาไม่ใช่คนสวย แต่อยู่ที่การแต่งหน้า และอยู่ที่จิตใจ อย่าไปตามสังคมทำอะไรที่เราสบายใจดีกว่า ด้านน้องฉัตร เปิดเผยว่า พยายามปรับโครงหน้าด้วยเมคอัพเท่านั้นเอง และเป็นไปตามที่ตั้งใจคืออยากให้ออกมาสวยที่สุด ให้มั่นใจว่า เขาก็สวยได้อีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล:nongchat

เรียบเรียงโดย:chuydaily