กันยายน 27, 2023

เก๋ง ขับแช่ขวากว่า 2กม. ขวางรถกู้ชีพ รพ.

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นรัวๆเลยค่ะ สำหรับเรื่องราวของรถเก๋งสีแดงคันหนึ่งที่ขับรถแช่ขวาเป็นระยะทางยาวกว่า 2 กิโลเมตร ที่สำคัญรถเก๋งสีแดงคันนี้ยังขับรถขวางทางรถกู้ชีพของทางโรงพยาบาลที่กำลังนำผู้ป่วยไปส่งอีกด้วย ขนาดบีบแตรแล้วก็ยังไม่ยอมหลีกทางให้ จนรถโรงพยาบาลต้องแซงซ้าย

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Nakarin Arsanok” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “หลบนิดหนึ่งก็ได้ครับ…ถ้าเป็นญาติคุณอยู่ในรถพยาบาลคุณจะทำแบบนี้ไหม#กู้ภัยคำเขื่อนแก้ว”

ทำชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ถ้าเป็นพ่อ-แม่คุณจะคิดอย่างไร , อยากดังบักปอบ , จอดลงไปตบหูมันแหน่โอ้ยอยากเห็นหน้ามันเด้เน้าะ , ทะเบียนรถไสน้อคึบ่ถ่ายให้เบิ่งแน งึดใจ , เจอทุกรูปแบบเน๊าะครับ จ่องได๋กะสู้ๆครับผม , มันสันxานระยำ มันจะคิดจักหน่อย บ่ ว่า ถ้าคนเจ็บคนป่วย เป็นญาติ พี่น้องมัน ถ้ามันโดนกระทำเช่นนี้ มันจะรู้สึกแบบไหน ,

ขอถามหน่อยครับคือไม่รู้จริงๆอย่าดราม่าผมนะครับ รถฉุกเฉินทำไมแซงซ้ายไม่ได้เหรอครับ วิ่งเลนท์ขวาได้อย่างเดียวเหรอครับผู้รู้ช่วยตอบทีขอบคุณครับ(คันขับขวามีคนป่วยเหมือนกันเป็นกะทันหันเหมือนกัน(สมมุติ) ,

คนมันไม่มีสามัญสำนึกก็งี้แหละขับรถแบบถนนเส้นนี้เป็นของมันคนเดียวสันxานแย่มากๆๆ(เxี้ยขับรถ)??? , ตอบในเฟสเถอะคนไม่รู้เขาจะได้เห็นคำตอบ คนไม่รู้น่าจะมีเยอะครับ แล้วช่วงนี้ข่าวแบบนี้ออกมาบ่อยด้วย ถือเป็นวิทยาทานก็แล้วกันครับ ,

ขับรถแย่แล้วยังไม่มีน้ำใจให้คนอื่นเลย ถ้ามันเจ็บมันเป็นอย่าไปช่วยหัวมัน , เหตุผลที่เขาบ่อยอมหลบกะคือมียุ..3.ข้อครับ 1.อยากดัง..ครับ.. 2.เค้าด่า..เเล้วมีความสุข 3.มันเฮ็ดประกันให้พ่อแม่ใว้หลายเทื่อถึกพ่อแม่มันเผิ่นสิใด้ไปเร็วขึ้น..

ไม่ยอมหลีกซ้ายให้

ขอขอบคุณ : Nakarin Arsanok

เรียบเรียงโดย : chuydaily