กันยายน 27, 2023

คิมเบอร์ลี โพสต์หวาน วันเกิด หมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง หมาก ปริญ และนางเอกสาวสวย คิมเบอร์ลี ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะคบหาดูใจกันมานานแล้ว

แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนมีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่

ก็มักจะเติมเต็มความรักให้กันและกันตลอดเลยจ้า เรียกได้ว่าทั้งคู่แฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก งานนี้ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันเป็นจำยวนมาก ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันสักทีค่าา

ล่าสุด ครบวันเกิดของหนุ่มหมากในวัย 31 ปี แล้ว ซึ่งมีแฟนๆ ทำดปรเจกจ์อวยพรวันเกิดด้วยการขึ้นบิลบอร์ดที่ BTS สยาม , BTS อโศก , BTS สนามกีฬาแห่งชาติ รวมถึงเหมาตั๋วหนัง เรื่องผีเล่า

ที่หมากแสดงนำ เพื่อฉลองวันเกิดให้อีกด้วย ทางด้านของสาวคิมเบอร์ลีเองก็ไม่น้อยหน้า ได้ออกมาโพสต์คลิปโมเมนต์ หวานๆ ของทั้งคู่ พร้อมทั้งระบุแคปชั่นอวยพรวันเกิดหวานๆ เอาไว้ว่า

“Happy 31st birthday to my everything.. Everyday spent with you is the best day of my life, I just wanna hear you laugh like this forever.. ♥️ 19.03.2021” แหม่ๆ หวานกันทุกสถานการณ์เลยนะคะ

หวานกันมาก!

ขอบคุณข้อมูล:kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:chuydaily