กันยายน 24, 2023

เเพนเค้ก เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้น ในซีรีส์รีเมคจากเกาหลี

เป็นสาวสวยในวงการบันเทิงที่สวยครบเครื่องจริงๆค่า สำหรับสาวเเพนเค้ก เขมนิจ ที่มีงานในวงการบันเทิงต่อคิวเข้ามาจองตัวไม่หยุด ทั้งถ่ายเเบบ โฆษณา หรือเเม้เเต่เดินเเบบ สาวเเพนเค้กนั้นก็กวาดเรียบ เดินหน้ารับทรัพย์เเทบจะไม่ได้หยุดพัก หายใจหายคอกันเลยทีเดียว

ซึ่งถ้าใครเป็นเเฟนคลับของสาวเเพนเค้กก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่มุ่งมั่นเเละตั้งใจกับการทำงานมากๆ จนทำให้ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงหลายคน ต่างเล็งเห็นความสามารถของสาวเเพนเค้กกันไม่น้อย

ล่าสุด สาวเเพนเค้กก็ได้มีผลงานซีรีส์เเนวสอบสวนสืบสวนมาให้เเฟนๆได้ชมกันอีกเเล้วค่า ซึ่งเรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องดังของประเทศเกาหลี โดยสาวเเพนเค้กได้รับบทเป็นตำรวจสาวสุดเท่ ประกบกับหนุ่ม ชาคริต เเย้มนาม

เเละนักเเสดงหนุ่มอย่าง ชานน หรือนนกุล ที่ตอนนี้ได้เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันไปเเล้ว โดยทางเเฟนๆยังได้ออกมาเผยว่า ” ? เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วแล้วค่ะ กับซีรีส์ เรื่อง Signal จาก #TrueCJCreations

ช่อง 24 true4u ฝากเป็นให้กำลังใจให้นักแสดง และทีมงานทุกคนด้วยนะคะ ?#SignalTH#TrueCJCreations #แพนเค้กเขมนิจ #khemanito #PancakeKhemanitOfficial”เเละอีกหนึ่งอย่างที่น่าจับตามองไปกว่าเนื้อเรื่อง

ก็คงจะเป็นลุคใหม่ของสาวเเพนเค้ก ที่ได้หั้นผมสั้นมาเป็นสาวสวยสุดเท่ ดูโฉบเฉี่ยว เเละดูเป็นสาวที่มีความมั่นอกมั่นใจมากยิ่งขึ้น เเค่ปล่อยภาพนี้ออกมาก็ทำเอาหลายคนถึงกับฮือฮาไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: pancakekhemanitofficial

เรียบเรียงโดย:chuydaily