ตุลาคม 4, 2023

น้องเอมมิลี่ ลูกสาวซาร่า คาซิงกินี วัย 7 เดือน น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังเป๊ะปังอยู่เลยค่า สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเอมมิลี่ ก็ทำให้สาวซาร่านั้นเเทบจะใช้เวลาทั้งหมดทุ่มให้กับลูกสาวเต็มที่ เเละทางด้านพี่ชายอย่างน้องเเมกซ์เวลล์ก็ยังอาสาเป็นพี่ชายที่เเสนดีดูเเลน้องให้คุณเเม่อีกด้วย

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพความน่ารักของน้องเอมมิลี่กันค่า ซึ่งตอนนี้สาวน้อยก็เริ่มที่จะน่ารักสมวัยมากยิ่งขึ้น เเละด้วยความที่น้องเอมมิลี่เป็นสาวน้อยลูกครึ่งตาสีฟ้า ทำให้ชาวเน็ตหลายคน

ต่างเข้ามาขอเป็นเเฟนคลับของน้องเอมมิลี่กันเพียบ เเละสาวซาร่ายังได้เผยมุมน่ารักกับลูกสาว ที่ทำเอาคุณเเม่เเทบไม่ได้หลับได้นอนว่า “Hello Marchสวัสดีชาวโลก วันนี้พามาติดตามชีวิตหมีแพนด้า

เธอชื่อว่า ซาลาล้า แพนด้า ?เธอเป็นแม่ลูกอ่อน ลูกเธอเพิ่งคลอดลูกเธอชื่อว่า เอมมิหลี (คักอี่หลี) นางน้อย 4-5 วันมานี้ ลูกเธอมักตื่นกลางคืน ช่วงเวลา ตี2-3 และในบางครั้งลากยาวถึง ตี4-5ทำให้ แม่แพนด้าซาลาล้านั้น ง่วงเหลือเกิน

เธอจึงได้ตกผนึกคิดว่า เหตุการณ์เช่นนี้หลายบ้านน่าจะมีแอบร้องไห้ น้ำตาตกกันบ้างเราเรียกเหตุการณ์นี้ว่า“ง่วงไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า”จบ การรายงานข่าวโปรดติดตามสารคดีของชีวิตแม่ลูกแพนด้าต่อไปบัยยยยยย อยากนอนนนนนน”

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อยที่มีเเรงเหลือล้นจริงๆค่า ทำเอาเเม่ซาร่า ถึงกับเพลียในความซนของลูกสาวเลยค่า เเต่พอเห็นความน่ารักของน้องเอมมิลี่เเล้ว เจ้าตัวก็ถึงกับงอลลูกสาวไม่ลงจริงๆ ต้องใจอ่อนให้กับสายตาเเบ๊วๆทุกครั้งไป

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini