กันยายน 26, 2023

น้องสาวทั้ง 2 คนของ กรีน อัษฎาพร

สำหรับ กรีน อัษฎาพร เป็นนางเอกสาวที่สวยและมากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ที่ไม่ว่าจะงานละคร งานถ่ายแบบ งานโฆษณาต่างๆนั้น กรีน ทำมาหมดแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกที่สวยออร่าสุดๆ ดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี พัฒนาตัวเองอยู่ตลอด ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม กรีน ถึงสามารถอยู่ในวงการบันเทิงได้ยาวนานหลายปี

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า กรีน กำลังปลูกต้นรักอยู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ ธันวา สุริยจักร บอกเลยค่ะว่าทั้งคู่นั้นรักและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี เวลาที่อีกฝ่ายมีปัญหาทุกข์ใจก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างไม่หนีไปไหน

แล้วล่าสุดที่ทำเอาหลายคนตกใจไปตามๆกันเรื่องที่ว่าตอนนี้ กรีน นั้นต้องแบกรับภาระใช้หนี้สินแทนคุณพ่อที่จากไปแล้วถึง 8 หลักซึ่ง กรีน ก็ได้ทำงานเก็บออมใช้คืนไปได้แล้วบางส่วน ทำให้ที่ผ่านมาแฟนๆจะเห็นว่ากรีนนั้นขยันมากๆ

แต่วันนี้เราจะพักเรื่องราวเศร้าเอาไว้ก่อนค่ะ เพราะว่าเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับน้องสาวของ กรีน โดยปัจจุบันนั้น กรีน อยู่กับคุณแม่กนกวรรณ และน้องสาวอีก 2 คนนั่นก็คือ เก้ย อมลณัฐ และ กลอย รวิสรา

ซึ่งน้องสาวของ กรีน นั้นขอบอกเลยค่ะว่าสวยออร่าไม่แพ้พี่สาวเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละคนก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป อย่างกลอย น้องเล็กของที่บ้านก็จะมีสไตล์ที่สดใสน่ารัก แถมยังเพิ่งเรียนจบเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง

กลอย น่ารักมากๆๆ

ส่วนทางด้านของลูกคนรองอย่าง เกย นั้นต้องบอกเลยว่ามีสไตล์ที่โดดเด่นมากๆๆ โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งตัวที่แหวกแนวสุดๆ มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน แต่ที่เห็นได้ชัดของบ้านนี้คือสวยหมดทั้ง 3 พี่น้องเลยค่ะ รวมไปถึงคุณแม่ด้วยก็สวยมากๆๆ

เกย มีสไตล์ที่เก๋มากๆๆ

สวยกินกันไม่ลงเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : gueyguey , gg.gloy , green_ausadaporn

เรียบเรียงโดย : chuydaily