กันยายน 27, 2023

นุ่น โพสต์ภาพนุ่งสั้น เดินริมหาด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทอีกหนึ่งคน ซึ่งไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยค่ะ ทำเอาแฟนๆ ละครต้องอินไปตามๆ กัน สำหรับนักแสดงมากความสามารถ

อย่าง นุ่น วรนุ่น ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากผลงานการแสดงลงจอเอาไว้มากมายให้แฟนๆ ได้ติดตาม แถมเจ้าตัวยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและชีวิตคู่ และถึงแม้ว่าตอนนี้

สาวนุ่น จะอายุ 40 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทุกๆ ครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวนุ่นได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี ขณะที่ไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนสนิทและได้เดินเล่นริมชายหาด แต่ตัวชิวๆ ใส่กางเกงขาสั่น เสื้อรัดรูป เผยให้เห็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าชุดที่เจ้าตัวใส่จะไม่โป้

แต่ดูเซ็กซี่มากๆ โดยสาวนุ่นได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Soon ㋛ #worraworldwide #phuket #ไปภูเก็ตไปกับแอร์เอเชีย #thaiairasia” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความสวยกันอย่างมากมายว่า น่ารักอ่ะ ใสๆ หนูชอบบบบ ขอลุคแบบนี้อีกคร่า? ? , ให้มันได้แบบนี้สิ หึๆๆ , บินตามไปปปปปนะ? , ปั๊วมากกกออนนี่?? , เป็นคนที่ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมากกกกก , เลิฟฟฟฟฟ❤️ , ??น่ารักแบบใสๆ

ถึงชุดจะไม่โป๊ แต่เซ็กซี่มาก

ขอบคุณข้อมูล:nuneworanuch

เรียบเรียงโดย:chuydaily