จากกรณีโลกสองใบของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ถูกโยงเป็นสาวโลกใบที่สองของ ว่าที่เจ้าบ่าว เควัฒนา ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นมาจากอดีตผู้จัดการส่วนตัวที่ชื่อว่า อาบี เป็นคนปล่อยข่าวทั้งหมด ในขณะที่เจ้าตัวอ้างว่าที่ทำไปทั้งหมดด้วยความเป็นห่วง จั๊กจั่น มากเกินไป และขอโทษทุกคนที่เป็นต้นเหตุ
และเมื่อวันที่ 20 มี.ค. 64 ที่ผ่านมา จั๊กจั่น ก็ได้ออกมาโพสต์ระบุว่า ” ด้วยที่ผ่านมา ทราบว่าอดีตผู้จัดการได้มีการนำชื่อจั่นไปแอบอ้าง เพื่อเป็นการทำความเข้าใจที่ชัดเจน จั่นขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงว่าจั่นกับอดีตผู้จัดการไม่ได้มีการติดต่อใดๆต่อกัน
ไม่มีการเกี่ยวข้องกันไม่ว่าในแง่มุมไหน ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันการกล่าวอ้างเกี่ยวกับจั่นไม่ว่าเรื่องใด จึงขอชี้แจงไว้ให้เข้าใจตรงกันตามนี้ค่ะ ” ล่าสุดทางด้านของทนายชื่อดังอย่าง ทนายนิด้า ก็ได้ออกมาโพสต์ระบุอีกว่า ” สำหรับคนที่สร้างเรื่องโลกใบที่ 1 ที่ 2 ให้ทั้งคุณเคและคุณจั๊กจั่นได้รับความเสียหาย

ถึงเวลาที่ต้องออกมารับผิดชอบกับเรื่องนี้อย่างเป็นรูปธรรมเสียที ผู้เสียหายทุกคนทั้งที่ปรากฎในภาพนี้และไม่ได้ปรากฏ จะเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ในวันพุธที่จะถึงนี้เวลา 13.30 น. เพื่อเอาทุกคนที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับละครลวงโลกนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมทางอาญา …เดี๋ยวมาดูกันว่ามีกี่ ep#จั๊กจั่นอคัมย์สิริ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย ” ซึ่ง จั๊กจั่น ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า ” ขอบคุณมากๆค่ะพี่นิด้า หนูฝากด้วยนะคะ ?????? ”
ในขณะที่ชาวเน็ตบอกว่า ” ฝากแล้วก็ทิ้งมันเลยนะคะเดินหน้างานแต่ง มีแต่ความแฮปปี้ แล้วมีเบบี๋ไวๆนะคะ ❤ ” จั๊กจั่น ก็ตอบกลับอีกว่า ” อิอิ..เดินหน้าค่ะ!! ” ถึงเวลาที่คนผิดต้องออกมารับผิดชอบแล้วค่า
ลุยเอาผิดคนสร้างเรื่อง

ขอบคุณข้อมูล:jj_akhamsiri , ทนายนิด้า
เรียบเรียงโดย:chuydaily