กันยายน 27, 2023

แจ๊ค โพสต์อวดภาพคู่ ญาญ่า

ใครเห็นก็ต้องรักและชื่นชอบกันทุกคนเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกซุปตาร์อย่าง ญาญ่า อุรัสยา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมาเลย

และนอกจากจะเป็นขวัญใจของแฟนคลับทั่วไปแล้ว ญาญ่า ยังเป็นขวัญใจของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงด้วยกันเองด้วย เพราะดารา-ซุปตาร์หลายคนก็ชื่นชอบญาญ่าและขอสมัครเป็นแฟนคลับ เรียกได้ว่าดาราทั้งชายและหญิงต่างก็ปลื้มญาญ่ากันทุกคนเลย

ล่าสุด แจ๊ค แฟนฉันก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ ญาญ่า พร้อมแคปชั่นว่า “ดีใจที่ได้เจอน้องนะครับ #น่ารักทุกครั้งที่ได้เจอ #ฝากฟังเพลงพี่ด้วยนะ 55555 @urassayas Happy birthday ???” งานนี้ก็ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของคู่นี้สนั่น

แต่ไม่นานแฟนหนุ่มตัวจริงอย่างพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “มากปายปะคับ…? @jackfanchan หาร้องเท้าให้เลย!” ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวใหญ่เลยว่า 55555 , ????? , มีคนหึงแฟน​ 1​ อัตรา​????? , 55555555 , ใจเย็นพ่อ5555

แหมๆๆ พ่อหนุ่มคนนี้เนี่ยคลั่งรักไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะรักและดูแลกันมาหลายปีแถมยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือดราม่าอะไรออกมาให้แฟนคลับต้องปวดใจเลย

เอาเป็นว่าไม่ต้องหวงไปหรอกเนอะหนุ่มณเดชน์ เพราะญาญ่าก็หวานแค่กับณเดชน์คนเดียวเท่านั้นแหละ ที่สำคัญควาามสัมพันธ์ของคู่นี้ก็ไม่ต้องลุ้นเอาใจช่วยอะไรแล้วเหลือแค่ลุ้นว่าจะขอแต่งงานเมื่อไหร่แค่นั้นเอง เพราะทางผู้ใหญ่ก็ไฟเขียวแล้ว

น่ารักมากคู่นี้

ขอบคุณข้อมูล : @ jackfanchan , urassayas ,kugimiyas

เรียบเรียงโดย : chuydaily