กันยายน 27, 2022

นุ้ย สุจิรา ขอถ่ายรูปกับ แดดดี๊แพท

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับนักร้องหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท เพราะมีแฟนคลับเพียบ แถมยังถูกเรียกว่า แดดดี๊อีกด้วย ล่าสุด ก็ทำเอานักแสดง-พิธีรสาว นุ้ย สุจิรา เสียอาการหลังเจอรอยยิ้มหวานๆของ แดดดี๊แพทในตอนที่ถ่ายรูปร่วมกัน

เพราะในตอนที่หันมาเจอรอยยิ้มของ แดดดี๊แพท สาวนุ้ยก็เสียอาการทันที งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์ไว้ว่า “แด๊ดดี้ ทักว่าอ๋อ คนที่ชอบเล่นTikTok 555😂 #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ #แด๊ดดี้แพท #เมื่อจังหวะมา #แม่สะดวกทุกที่”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า จังหวะสบตาคือ แม่คะแม่ต้องต่อคิวนะคะ😂 ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ หนูรักเขา , ชื่อเสียงแม่กำลังมาแระ🤣🤣😂😂👍👍👋👋 , 😂😂😂 แม่ได้รับการันตีดาว TikTok จาก แดดดี้ ดีใจด้วยนะค❤️

จังหวะปิ๊ง จังหวะรัก😂😍😍 ,เขาเป็นของหนู นะแม่ 😍 , สายตาบวกรอยยิ้มของแดดดี๊😍จะละลายแล้วววว , ทำไมไม่ชวนแพทเต้นล่ะคะ เสียดายอ่าาา..😊😁 , เทรนการถ่ายรูปใหม่คือ การยืนกุมมือ สองมือประสานกันไว้ให้แน่นๆ 😂😂

แม่นุ้ยไม่เคยทำให้ผิดหวัง 😂❤️ละมุนมาก ยืนกันนิ่งกับท่าน ว.😂,5555 น่ารักมากก❤️ , หนูรักเขามากคุณนุ้ย❤️❤️❤️ , แม่ดูสงบเสงี่ยมเจียมตัวอ่าาาา😂😂😍❤️❤️❤️❤️ , 😂😂😂😂เขินแทนอ่ะ😍 , เก็บทรงหน่อยแม่😍😆😆💕

เรียกได้ว่าสาวๆทั้งหลายแอบอิจฉานุ้ยเลยละค่าาา เพราะแดดดี๊เรียบร้อย น่ารักมาก แหม น่ารักและสุภาพกับทุกคนแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพื่อนพี่น้องร่วมวงการถึงรักและเอ็นดู แถมยังมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นทุกวันด้วยแบบนี้

รอยยิ้มขนาดนี้ใครจะไม่เสียอาการ

ขอบคุณข้อมูล : @ nuisujiraa

เรียบเรียงโดย : chuydaily