ตุลาคม 4, 2023

นุ้ย สุจิรา ขอถ่ายรูปกับ แดดดี๊แพท

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับนักร้องหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท เพราะมีแฟนคลับเพียบ แถมยังถูกเรียกว่า แดดดี๊อีกด้วย ล่าสุด ก็ทำเอานักแสดง-พิธีรสาว นุ้ย สุจิรา เสียอาการหลังเจอรอยยิ้มหวานๆของ แดดดี๊แพทในตอนที่ถ่ายรูปร่วมกัน

เพราะในตอนที่หันมาเจอรอยยิ้มของ แดดดี๊แพท สาวนุ้ยก็เสียอาการทันที งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์ไว้ว่า “แด๊ดดี้ ทักว่าอ๋อ คนที่ชอบเล่นTikTok 555? #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ #แด๊ดดี้แพท #เมื่อจังหวะมา #แม่สะดวกทุกที่”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า จังหวะสบตาคือ แม่คะแม่ต้องต่อคิวนะคะ? ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ หนูรักเขา , ชื่อเสียงแม่กำลังมาแระ???????? , ??? แม่ได้รับการันตีดาว TikTok จาก แดดดี้ ดีใจด้วยนะค❤️

จังหวะปิ๊ง จังหวะรัก??? ,เขาเป็นของหนู นะแม่ ? , สายตาบวกรอยยิ้มของแดดดี๊?จะละลายแล้วววว , ทำไมไม่ชวนแพทเต้นล่ะคะ เสียดายอ่าาา..?? , เทรนการถ่ายรูปใหม่คือ การยืนกุมมือ สองมือประสานกันไว้ให้แน่นๆ ??

แม่นุ้ยไม่เคยทำให้ผิดหวัง ?❤️ละมุนมาก ยืนกันนิ่งกับท่าน ว.?,5555 น่ารักมากก❤️ , หนูรักเขามากคุณนุ้ย❤️❤️❤️ , แม่ดูสงบเสงี่ยมเจียมตัวอ่าาาา???❤️❤️❤️❤️ , ????เขินแทนอ่ะ? , เก็บทรงหน่อยแม่????

เรียกได้ว่าสาวๆทั้งหลายแอบอิจฉานุ้ยเลยละค่าาา เพราะแดดดี๊เรียบร้อย น่ารักมาก แหม น่ารักและสุภาพกับทุกคนแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพื่อนพี่น้องร่วมวงการถึงรักและเอ็นดู แถมยังมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นทุกวันด้วยแบบนี้

รอยยิ้มขนาดนี้ใครจะไม่เสียอาการ

ขอบคุณข้อมูล : @ nuisujiraa

เรียบเรียงโดย : chuydaily