กันยายน 27, 2022

หนิง โ ผล่คอมเมนต์ กระแต

ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์สุดแซ่บ แก็งเพื่อนสนิทแตกคอกัน ซึ่งก็ถูกโยงเป็น 3 สาวตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง เป้ย ปสนวาด หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ในขณะที่ สาวเป้ย ได้มีโอกาสไปออกงานอีเว้นท์ก็ได้ถูกถามถึงประเด็นนี้

ซึ่ง สาวเป้ย ก็ขออนุญาตไม่ตอบเมื่อถามย้ำว่าความสัมพันธ์ของเพื่อนยังดีอยู่ไหม ทางเจ้าตัวก็ไม่ขอตอบพร้อมบอกว่าค่อยพูดในโอกาสหน้า ส่วนธุรกิจที่ทำร่วมกันก็ยังคงปกติไม่มีอะไร งานนี้ก็ได้สร้างความสงสัย

ให้กับชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียวหลายคนก็คิดว่าอาจจะมีปัญหากันจริงตามที่เป็นข่าวหรือเปล่า ถึงทำให้ สาวเป้ย ไม่สามารถตอบคำถามกับนักข่าวได้ จากนั้น สาวเป้ย ก็ได้ออกมาขอโทษ สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณพี่ๆนักข่าวนะคะ

ที่มาสัมภาษณ์เป้ยและเป้ยต้องขอโทษที่พูดอะไรไม่ได้มากไปกว่านี้เพราะบางเรื่องเป็นเรื่องละเอียดอ่อนทางความรู้สึก ต้องขอบคุณและขอโทษพี่ๆจากใจนะคะ เอ๊ะอะไรยังไงงานนี้ก็ต้องรออีก 2 สาวออกมาเคลียร์ชัดอีกที

แต่ถึงแม้ว่า สาวกระแต กับ สาวหนิง ไม่ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวแต่ทั้งคู่ก็ยังติดต่อกันปกติเหมือนเดิม เห็นได้จากภาพที่ สาวกระแต โพสต์ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวที่เชียงใหม่ และได้เช็คอินที่ กิน อยู่ ได้ at เชียงใหม่

พร้อมแคปชั่นว่า ” ร้านประจำแหละ” ซึ่ง สาวหนิง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ตามไปพรุ่งเน้” กระแต ก็ตอบกลับว่า ” เอาจิง” ก็ถือว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังดีอยู่แต่กลับ สาวเป้ย ก็ไม่รู้ว่ายังดีอยู่หรือเปล่า

เอ๊ะอะไรยังไง

ขอบคุณข้อมูล:iamkratae

เรียบเรียงโดย:chuydaily