กันยายน 27, 2023

เปิ ดภาพปัจจุบัน นาตาลี เกลโบวา

เชื่อว่าคนไทยคงจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นาตาลี เกลโบวา นางงามจักรวาลในปี 2548 เพราะในครั้งนั้นการประกวดจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ซึ่งแม้จะเป็นนางงามที่มาจากประเทศแคนนาดา แต่ความน่ารักและมารยาทดีของเจ้าตัวก็ทำให้แฟนนางงามไทยชื่นชอบ

ซึ่งหลังจากที่ได้ตำแหน่งนางงามจักรวาลแล้ว เจ้าตัวก็เคยคบหากับหนุ่มไทยด้วยซึ่งนั้นก็ทำให้ นาตาลี ซึมซับวัฒนธรรมไทยดีๆมากมาย และสิ่งหนึ่งที่หลายคนชื่นชอบก็คือการไห้วสวย เพราะแม้จะชาวต่างชาติแต่ก็เรียนรู้ได้เร็วและไหว้สวยมาก

และแม้ชีวิตรักกับหนุ่มไทยจะไม่สมหวังแต่เจ้าตัวก็ได้พบรักครั้งใหม่กับหนุ่มต่างชาติ ซึ่งก็มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 1 คนแล้ว เรียกได้ว่าตอนนี้แม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวย ไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ และในวันนี้เราก็มีภาพมาฝากแฟนๆกันด้วย

ต้องบอกเลยว่าคุณแม่นาตาลีของเรานั้นยังสวย หุ่นเป๊ะไม่เปลี่ยน ซึ่งลูกสาวนั้นก็ถอดแบบความสวยมาจากคุณแม่เป๊ะๆเลย ซึ่งมีนัยน์ตาสีฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยซึ่งนาตาลีก็เคยเผยว่าลูกสาวเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายมาก และเธอตั้งใจให้ลูกสาวนั้นเรียน 4 ภาษาเลย

โดยมีภาษาสเปนที่เรียนได้จากคุณพ่อ และภาษารัสเซียที่เรียนได้จากเธอ รวมถึงภาษาอังกฤษและภาษาไทยอีกด้วย แหม ทั้งน่ารักน่าเอ็นดูและฉายแววฉลาดสุดๆเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลย

เรียกได้ว่าน่ารัก อบอุ่นกันทั้งครอบครัวเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงนาตาลีและอยากจะติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้ก็สามารถไปติตดามได้ที่อินสตาแกรม natalieglebova ของนาตาลีกันได้เลยค่ะ เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัพเดทให้ได้ดูกันตลอด

ลูก 1 แล้วแต่ยังเป๊ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ natalieglebova

เรียบเรียงโดย : chuydaily