มกราคม 27, 2023

ศรีริต้า-กรณ์ เผ ยภาพแรกเท้าน้อยๆในอุ้งมือพ่อแม่

ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช หลังจากที่รอคอยทายาทตัวน้อยมานานกว่า 9 เดือนเต็ม ในที่สุด สาวริต้า ก็ได้คลอดลูกชายแล้วเมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 มี.ค. 64

งานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างก็ดีใจและตื่นเต้นกันมากๆเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าลูกชายจะหน้าตาเหมือนใครกันนะเนี่ยคุณพ่อหรือคุณแม่กันแน่ แต่ที่แน่ๆต้องออกมาหน้าตาดีหล่อมากๆแน่นอน โดยก่อนที่ สาวริต้า จะคลอดลูก

หนุ่มกรณ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในกำลังใจศรีภรรยาคนสวย พร้อมระบุข้อความว่า” The next chapter ❤️ ” ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันตื่นเต้นหนักมากอยากเห็นหนูน้อยกันแล้ว

ในขณะที่ สาวริต้า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแรกของลูกชายให้เห็นเพียงเท้าน้อยๆในอุ้งมือของคุณพ่อคุณแม่ที่ถูกประคองไว้อย่างระมัดระวังด้วยความทะนุถนอม พร้อมระบุข้อความว่า “Hello my little baby 👼🏻 ”

ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่ของวงการบันเทิง งานนี้หลายๆคนก็คงอยากจะหน้าใบหน้าอันหล่อเหล่าของเจ้าตัวน้อยกันแล้ว ว่าจะออกมาน่ารักน่าชังหรือเปล่า

แต่ที่แน่ๆต้องได้ความสวยความหล่อของคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆเลยทีเดียวค่า เดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอีกทีนะคะ แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

คลอดแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen , kornnarongdej

เรียบเรียงโดย:chuydaily