กันยายน 27, 2023

แต้ว จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซณัย

หลายคนถึงกับตั้งฉายาสาวคลั่งรักเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เพราะมีโมเมนต์หวานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย ออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของไฮโซณัย แต้วก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ให้ใหญ่มากไม่ว่าจะเป็นทานอาหารบนเรือหรู โดยฝีมือเชฟคนโปรดและยังมีโชว์จากนักร้องในดวงใจอีก จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

บอกเลยว่า surprise จริงๆครับ ? คุณ @taewaew_natapohn บอกว่าขอพาไปทานข้าวแถวริมแม่นำ้เงียบๆ Clue เดียวที่ให้คือให้เอาห่วงยางมาด้วย พอมาถึงที่ท่าเรือก็บอกเดี๋ยวไปล่องเรือดู sunset แล้วกลับมาทานอาหารกันที่แถวท่าล่องเรือชมวิวสัก 1 ชม.ก็มาจอดเทียบเรืออีกลำ ไม่ใช่จุดหมายเดิมที่คุยไว้ ในจังหวะนั้นก็เริ่มสับสนและอยู่ดีๆก็มีเพื่อนๆพี่น้องที่สนิทมารวมตัวกันได้เกือบครบเพื่อมาร่วมทานอาหารกันโดยมีเชฟคนโปรดจากเชียงใหม่ @blackitchcnx มาทำอาหารให้ ??

เป็น dinner ที่ทำให้มีความสุขมากครับ ?จากนั้น surprise ก็ยังไม่จบ แต้วเคยถามณัยว่าชอบศิลปินคนไหนมากที่สุด บอกเลยว่าเป็นแฟนคลับ Bakery ชอบพี่น้อยวงพรู @noipru มากครับ ? บอกไปโดยไม่ได้คิดจริงๆว่าพี่น้อยจะโผล่มาได้ ? Romeo &Juliet, ทุกสิ่ง กับอีกหลายเพลงใน version พี่น้อยก็ตามๆกันมาเลยครับ ????ณัยอยากขอบคุณแต้วที่จัด surprise นี้ให้ทำให้วันคล้ายวันเกิดนี้เป็นหนึ่งในวันที่พิเศษที่สุดนะครับ ❤️???Photo ? By @great_est #great_estphotoOrganizer By @momentum_s #ByMomentumS

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Pre แหล่ะ❤️❤️❤️ , สุดยอดเลย!! Happy birthday ? , น่ารักกกก ,น่ารักมากกกกค่ะ ??? ,You are so cute. Blessings ❤️,AWwแต้วน่าร้ากจัง ชอบฟังเรื่องเล่าแบบเน้ของแต้วกะคุณณัยค้ะ???

HBD ค่ะ มีความสุขในทุกๆๆวันนะคะ❤️❤️❤️❤️ , ??สุขสันต์วันเกิดค่ะขอให้มีความสุขนะค่ะ , หนังเกาหลีชัดๆ❤️❤️❤️❤️ , บรรยายได้น่าประทับใจจริงๆ ขอให้มีความสุขแบบนี้ตลอดไปค่ะ❤️❤️,แต้วน่ารักจังช่างใส่ใจ อ่านจบยิ่งรักเข้าไปอีก , HBD คะ ??? น่ารักทั้งคู่เลยคะ❤❤❤

โอ๊ยยย เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์เก่งสมฉายาสาวคลั่งรักเลยละค่ะ งานนี้ทำเอาเพื่อนซี้อย่าง แมท ภีรนีย์ อดแซวไม่ได้เลยว่า พรีแหละ แหม ดูท่าแล้วคู่นี้ก็คงจะมีโอกาสได้ถ่ายพรีเวดดิ้งจริงๆละค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องตามลุ้นกันต่อไปเนอะ

มาลุ้นกันว่าสาวแต้วของเราจะยอมสละโสดและแต่งงานกับไฮโซณัยหรือเปล่าเนอะ เพราะแม้จะพึ่งคบหาดูใจกันได้แค่ 10 เดือน แต่ก็หวานหนักมากเรียกได้ว่าหวานแรงแซงทุกคู่เลยละค่ะ แถมยังดูรักและใส่ใจกันมากๆด้วยบอกเลยว่ามีลุ้นสุดๆ

น่ารักมากเลยละค่ะคู่นี้

ขอบคุณข้อมูล : @ pranaip

เรียบเรียงโดย : chuydaily