กันยายน 26, 2023

ริชชี่ อว ดภาพลุคสวยหวาน ทำ ก็อต คลั่ งรัก

เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไม่นานก็เสิร์ฟความหวานต่อเนื่องไม่มีแผ่วเลยจริงๆ สำหรับคู่รักพระ-นาง ก็อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เปิดตัวสถานะแฟนก็ยิ่งทวีคณูความหวานขึ้นเรื่อยๆ ทำแฟนๆฟินจิกหมอนหนักมาก

จนทำให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันแซวทั้งคู่ โดยเฉพาะ สาวริชชี่ ที่ออกไปทำงานถ่ายละครก็มักจะโดนแซวตลอดจนเจ้าตัวออกอาการเขินพูดอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่ดูเหมาะสมกันมาก

ไม่ว่าจะทำอะไรด้วยกันก็ดูน่ารักไปซะหมดเลย ลุ้นอยากให้ทั้งคู่คบกันไปนานๆจนสร้างครอบครัวด้วยกันเลย แต่ก่อนจะถึงวันนั้นก็คงอีกนานเลยเนอะ ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวริชชี่ ก็ได้ออกมาเผยลุคสวยหวาน

จนทำ หนุ่มก็อต คลั่งรักไม่ไหวแล้ว เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของ สาวริชชี่ พิมพ์ถูกๆผิดๆว่า” โหวพเยพวกหใกาำๆย ” ก็ไม่รู้ว่าแปลว่าอะไรเหมือนกันแต่ สาวริชชี่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า ” ???? ”

เป็นแฟนกันอ่ะเนอะเขาคงจะเข้าใจกัน งานนี้ทำแฟนคลับแห่คอมเมนต์แซวกันสนั่นไอจีเลยทีเดียว แฟนสวยจนเก็บทรงไม่อยู่เลยทีเดียวค่า คลั่งรักหนักมากเลยพ่อคุณ เรียกได้ว่าโมเมนต์หวานแบบนี้แฟนๆ

จะได้เห็นกันบ่อยมากขึ้น อิจฉาคนมีแฟนจริงๆเลยนะเนี่ยแซวกันไปแซวกันมา หยอดหวานใส่กันตลอด งานนี้คนโสดอิจฉาหนักมากจนอยากมีแฟนกันเลยทีเดียวค่าทุกคน แต่จะหาได้ดีแบบคู่นี้จากที่ไหน มันยากเหลือเกิน

แฟนสวยจนเก็บทรงไม่อยู่

ขอบคุณข้อมูล:richyoranate , gxxod

เรียบเรียงโดย:chuydaily