กันยายน 27, 2023

ซาร่า พาลูกๆเที่ยวเชียงใหม่ เเปลงโฉมเป็นกาสะลอง ซ้องปีบ-อ้ายหมอ

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเจอเรื่องราวดราม่าต่างๆเข้ามาถาโถมไม่หยุดหย่อน จนสุดท้ายสาวซาร่าก็ยอมถอยคนละก้าว เมื่อมีสิทธิ์ร่วมกันดูเเลลูกชายอย่างน้องเเมกซ์เวลล์กับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้

ก็จะเห็นได้ว่าสาวซาร่านั้นทุ่มเทเวลาทั้งหมดเลี้ยงลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเอมมิลี่เเละลูกชายด้วยตัวเอง เเละถึงเเม้ว่าจะไม่มีงานในวงการบันเทิงออกมาให้ได้เห็น เเต่สาวซาร่านั้น

ก็ได้รับงานรีวิวสินค้าต่างๆมากมาย เเละยังเปิดบูทขายเสื้อผ้าเเฟชั่น พร้อมทั้งเลี้ยงลูกๆไปด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวซาร่าเป็นสาวสวยเเละสตรองมากๆ เเถมลูกสาวน้องเอมมิลี่ก็น่ารักสุดๆ

ยิ้งเก่ง จ้ำม่ำมากๆ จนพี่ๆเเฟนคลับหลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของน้องเอมมิลี่กันเพียบ ส่วนทางด้านน้องเเมกซ์เวลล์นั้นก็มักจะช่วยเเม่ซาร่าเเบ่งเบาภาระ ช่วยดูเเลน้องสาวอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาโพสต์ภาพสุดน่ารักสามเเม่ลูก ใส่ชุดชาวพื้นเมืองไปท่องเที่ยวเชียงใหม่ โดยน้องเอมมิลี่นั้นน่ารักมากๆ เเก้มกลม ผิวขาวจั๊วะ เเถมน้องเเมกซ์เวลล์ยังหล่อเท่สุดๆ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ซ้องปีบ กาสะลอง และอ้ายหมอมารายงานตั๋วเจ้า แม่บึด ฝากติดตามผ่อ ep.2 ที่ไปแอ่วเจียงใหม่โตยเน้อจ้าว ครบรส ครบอารมณ์ขนาด ไผผ่อแล้วมาอู้เม้นบอกแม่โตยเน้อจ้าวYouTube:#sarahmaxwellchannel ” น่ารักกันทั้งครอบครัวเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily