กุมภาพันธ์ 2, 2023

มดดำ-กรรชัย เล่าความสนิท

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่พี่น้องคนบันเทิงอย่าง มดดำ คชาภา และหนุ่ม กรรชัย เพราะมีฝีปากแซ่บทั้งคู่ แถมยังชอบจิกกัดกันผ่านรายการข่าวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสีสันของรายการเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ

และแม้ในจอจะตีกันบ่อย แต่นอกจอนั้นรักและเคารพกันมากเพราะ มดดำ ยกให้พี่หนุ่มเป็นอาจารย์ในวงการบันเทิงและกล้าพูดเลยว่าคนที่เปลี่ยนชีวิตมดดำคือ พี่หนุ่ม นอกจากนี้ยังมีกฎง้อกันด้วยเงิน 1 แสนด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แล้วผู้ชายคนนี้ (พี่หนุ่ม) อยู่ด้วยกันทุกวันรำคาญมั้ย ?

มดดำ : ไม่รำคาญ แต่บทจะโกรธก็คือไม่พูดกันเลยนะ

ใครติดใคร ?

มดดำ : เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยแล้วเนอะต่างคนต่างติดงาน เมื่อก่อนติดมาก

พี่หนุ่ม : สมมติว่าไปทำงานอย่างเงี้ยพี่ก็จะรอว่าเมื่อไหร่เขาจะมาซักทีนะ อยากจะคุยอยากจะอะไรอย่างเงี้ยกับเขา เขาตลกไง สนุกเวลามีเขาอยู่

มดดำ : มันเหมือนเราไม่ใช่ทำงานอะ เขาเป็นคนเอามดดำออกมาจากตึกแกรมมี่นะ เป็นคนที่เอาออกมาเลย เราเคยดูรายการแบบว่า รายการนึงของพี่ไก่ วรายุฑอะ เราก็หู ทำไมผู้ชายคนนี้เก่งจังวะ ทำไมเก่งจังเลยวะอะไรเงี้ย

ถือว่าเป็นอาจารย์ในวงการเลยก็ว่าได้ ?

มดดำ : คนที่เปลี่ยนชีวิตมดดำคำว่าพิธีกรทีวี กล้าพูดล้านเปอร์เซ็นเลยคือกรรชัยคนนี้ มีอยู่วันนึงเขาปิดห้องแล้วคุยกับมดดำว่า มด มดทำรายการแบบนี้ไม่ได้นะ คนเขาไม่อยากฟังมดพูดนะ เขาอยากฟังคำตอบของแขกรับเชิญ จุก มดต้องศึกษาจังหวะนะไม่ใช่แบบมดไปตอบแทน รู้ว่ามดอ่านมาเยอะแต่ก็ไม่ต้องไปตอบแทนเขาเราก็เก็บเอาไปคิดเว้ย คิดแล้วค่อยๆตกตะกอนว่าเอ้ย สิ่งที่พี่หนุ่มพูดอะจริงนะ คำพูดเขาคือยิ่งกว่าเราเรียนจบปริญญาเอกอีกอะ

ใครตั้งกฏว่าถ้าทะเลาะมีตีกัน หนุ่ม กรรชันต้องจ่ายให้มดดำ ?

มดดำ : นางตื่นเช้าแล้วจะมาป๊อกตอน 5-6 โมง นั่งอ่านข่าวครึ่งชั่วโมงเหนื่อยมาก อ่านๆไปคุณกรรชัยว่ายังไง นางก็อือๆเราโกรธมากแต่ทำอะไรไม่ได้ ถึงเวลาเอาบ้างให้นางนั่งอ่านไปคนเดียวเราอ่านตามสคริปต์อย่างเดียวไม่เล่าอะไรกินแรงบ้าง สักพักนางจะรู้ จะบอกโอนเงินให้แล้วแสนหนึ่งจบ เวลาโกรธโอนเงินให้แสนนึงจริงๆรุ่นนี้ไม่มีง้อแล้ว เงินเท่านั้นที่ครองโลก ค่าเจ็บคอ บอกพี่หนุ่มหนูเจ็บคอพี่ต้องจ่ายหนูมาบ้างแค่นั้นแหละ

พี่หนุ่ม : นางตั้งกฏของนางเอก

โอ๊ยยยย คู่นี้เนี่ยน่ารักกันมากๆเลยละค่ะ ทั้งสนิทและทำงานด้วยกันทุกวันจนเหมือนคนในครอบครัวไปแล้ว เป็นอีกหนึ่งพี่น้องคนบันเทิงที่มีมิตรภาพยาวนานสุดๆ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังปังขึ้นเรื่อยๆในเรื่องของหน้าที่การงานและชื่อเสียงเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Polyplus Entertainment

เรียบเรียงโดย : chuydaily