ตุลาคม 16, 2021

เตรียมพบกับ เมี ยหลวงโฉมใหม่ หลังตัดสินใจทำสวย

สำหรับ กรณีของทางเมียหลวง ที่ถือทะเบียนสมรสบุกไปถึงงานแต่งงานของสามีตัวเอง กลายเป็นประเด็นดราม่าที่คนในสังคมให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โดยสามีบอกว่าจะมาเข้าเวรแต่ที่ไหนได้หนีมาแต่งงานใหม่ ซึ่งทางเมียหลวงนั้นก็ได้เดินทางมาถึงที่บ้านเจ้าสาว โดยมากับแม่ของสามี พอมาถึงหลายคนในงานก็พากันงงไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ถึงอย่างไรทางสามีก็ยังคงยืนยันที่จะดำเนินพิธีแต่งงานต่อ งานนี้เลยทำเอาทางแม่ของเจ้าบ่าวถึงกับเดินเข้าไปสั่งสอนลูกชายของตนเอง ในขณะที่พระสงฆ์กำลังสวด เลยยิ่งทำเอาคนในงานนั้นตกใจกันยกใหญ่

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นข่าวโด่งดังไปแล้วก็มีหลายคนให้ความสนใจ และหนึ่งในนั้นก็คือทางเจ้าของคลินิกเสริมความงามคนหนึ่ง ที่พยายามจะติดต่อตามหาเมียหลวงเพราะอยากที่จะให้ความช่วยเหลือด้วยการเสริมความงามให้

ล่าสุดทางเจ้าของคลินิกเสริมความงามก็ได้แชร์ภาพข่าวตนเองที่เปิดใจเรื่องที่จะช่วยเมียหลวงทำสวย งานนี้บรรดาชาวเน็ตที่ตามข่าวนี้มานานเตรีมพบกับเมียหลวงโฉมใหม่กันได้เลยค่ะ เพราะว่าเมียหลวงนั้นตัดสินใจที่จะทำสวยแล้ว

งานนี้ทางเจ้าของคลินิกก็ทุ่มไม่อั้นค่ะ เรียกว่าดูแลความสวยให้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “เตรียมพบกับ เมียหลวง2021โฉมใหม่ เร็วๆนี้นะคะ โมทั้งตัว เมนู เล็กๆ”

ต้องออกมาสวยออร่ามากๆแน่เลยค่ะ งานนี้ทำเอาชาวเน็คที่ติดตามข่าวและอยู่ฝั่งเมียหลวงต่างก็พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆเลยว่า ติดตามคะ❤️ , เริ่สสสค่ะ , .รอชมคร้า , หุยติดตามเลยจ้า , รอชมเลยค่า , อยากเป็นพรีเซ็นเตอร์ คลีนิคนี้

อยากเห็นมากค่ะรอๆๆ , รอชมค่ะ😁 , รอดูเลยค่ะ , รออ,💙 , รอชมค่ะ , รอชมค่ะ🥰อยากทำบ้างจับค่ะ , อยากสวยเหมือนพี่จัง😄 เอาเป็นว่าถ้าเมียหลวงโฉมใหม่ ทำสวยเสร็จเมื่อไหร่แล้วเราจะมาอัปเดตให้ชมกันอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล

เรียบเรียงโดย : chuydaily