กันยายน 27, 2023

นร.โคราช ทำต้มอึ่ง บรรจุกระป๋องขาย

ข่าวนี้ต้องถูกใจคนที่ชอบกินอึ่งแน่ๆเลยค่ะ เพราะว่าล่าสุดนักเรียนที่โคราชได้คิดค้นเมนูอึ่งต้มที่บรรจุในกระป๋องขาย โดยทางเพจ “ที่นี่ นครราชสีมา” ได้โพสต์ภาพของอึ่งต้มที่บรรจุอยู่ในกระป๋องแบบพร้อมทาน โดยเป็นไอเดียของนักเรียนวิทยาลัย เกษตรและเทคโนโลยีนครราชสีมา

โดยมีการระบุว่า “โคราชมีแล้ว! ต้มอึ่งกระป๋อง ? ไอเดียน้องๆวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครราชสีมา กระป๋องละ100บาท ช่วยเหลือต่อยอดอาหารท้องถิ่น และเพิ่มรายได้เกษตรกร โดยจำหน่ายในงานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษาเดอะมอลล์โคราชที่ผ่านมา

(สินค้าหมด ไม่ต้องเสียใจ) ทางแผนกวิชาอุตสาหกรรมเกษตร จะทำการจำหน่ายอีกครั้ง หลังจากที่ได้วัตถุดิบอึ่งในหน้าฝนนี้ สอบถามเพิ่มเติมที่ไลน์: prem726″ จากรูปภาพดูแล้วใส่เครื่งแบบแน่นๆเลยค่ะ

ต้องถูกใจคนที่อยู่ไกลบ้านแล้วหากินยากแน่ๆเลยค่ะ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เอ้า เพลงต้มอึ่งเพชรราชสีห์มา มา? , คนที่อยู่ไกลบ้านที่ชื่นชอบเมนูนี้ได้ไปค่ะ , กลับบ้านซื้อมาฝากดา ,

อยากให้ส่งเสริมออกจำหน่ายจังขึ้นห้างได้ยิ่งดีเหมือนปลากระป๋อง?? , ส่งขายต่างประเทศที่แรงงานไทยอยู่ ออเดอร์น่าจะดีรัวๆ , ที่ไหนมีรีบบอก? , ไอเดียสุดยอดเลยครับ ต้มอึ่งกระป๋อง , ส่งมานอกเลยจ้ารอกินยุเด้อ ,

ฉันว่าน่าจะปรับเปลี่ยนรูปอึ่งสักนิดเนาะ เอาแบบรูปแกงแล่ว ใส่ชามน่ากินมากกว่า อันนี่มันนอนอืดไปนิด? นี่คือความเห็นส่วนตัวเด้อจ้า ?? , ปลาร้าอึ่งกระป๋องน่าจิมีเดิ้งเนาะ , มีใคร รับหิ้วมั้ยครับ อยากลอง ,

อยากชิมเด , ผมอยากออกแบบ ฉลากใหม่ให้น่ากินกว่าเดิมครับ ถ้าผู้ผลิตเห็น คอมเม้นนี้ ติดต่อมาหน่อยครับ ผมอยากออกแบบให้ใหม่ ( ฟรี ) ผมเป็นคนโคราช เหมือนกันครับ ?????? , มันต้อง ยังงั้นเด่ , อยากกินครับมีใครรู้บ้างว่าหาซื้อได้ที่ไหนครับ

ขอขอบคุณ : ที่นี่ นครราชสีมา

เรียบเรียงโดย : chuydaily