กันยายน 27, 2023

คุณลุง นอนหน้าเซเว่นฯ รอเงินเราชนะ

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตเเชร์ต่อๆกันกันบนโลกโซเชียล เมื่อทางเพจข่าวเด่น77จังหวัด ได้ออกมาเเชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ N’amm Songmueaangsuk หลังจากที่ได้พบกับคุณลุงท่านหนึ่ง ที่นอนหนาวอยู่หน้าเซเว่นฯ รอคอยความหวังกับเงินเราชนะ ที่จะเข้าในวันที่ 25 มีนาคม 2564 จำนวน 1,000 บาท

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก N’amm Songmueaangsuk ได้ออกมาเผยว่า ” คุณลุงมาจากร้อยเอ็ด ไม่มีเงินจ่ายค่ารถกลับบ้านเกิด หวังรอเงินโครงการเราชนะที่จะเข้าวันที่ 25 นี้จำนวน 1,000 บาท กว่าเงินโครงการเราชนะจะเข้า

คุณลุงคงต้องอาศัยนอนหน้าเซเว่นอีกหลายคืน จนมีผู้ใจบุญเข้ามาเห็นและให้การช่วยเหลือ ขอบคุณ #เจ้าของร้านครอบครัวแบดมินตัน ที่ช่วยเหลือให้คุณลุงได้กลับบ้านที่จังหวัดร้อยเอ็ด ด้วยการให้เงิน 1,000 บาทและผ้าห่มกับคุณลุง#ขอบคุณเรื่องราว : N’amm SongmueaangsukCr. สี่ คิงส์”

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเจ้าของร้านเเบดมินตันที่ให้ความช่วยเหลือคุณลุงว่า ” ทราบซึ้งในนำ้ใจคุนช่วย1พันขอให้คุนได้กลับเปนล้านๆขอบคุนแทนคุนลุงจังเลยสาธุๆ,

สาธุ ขอให้คนที่ช่วยเหลือจงมีแต่ความสุข,ท่านที่ช่วยลุง 1,000 บาทขอให้ได้กลับมาเป็นล้านครับสาธุๆๆๆ,ขอให้เจริญในหน้าที่การงานนะค่ะ,อนุโมทนาบุญด้วยนะคะสาธุ สาธุค่ะ,ทราบชึ่งในน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

.ขอคนที่ช่วยคุณลุงจงมีแต่ความเจริญๆด้วยนะ,ขอบคุณนะค่ะทียัมีคนดีๆอยู่ขอไห้ผลกลับมาค้าขายรวยๆนะค่ะเพิ่มพูนขึ้นเยอะๆ,สาธุ สาธุ สาธุ ขอให้เจริญๆๆๆยิ่งๆๆๆขึ้รไปคะ,ขอบคุณที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันนะคะ”

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวเด่น77จังหวัด,N’amm Songmueaangsuk Cr. สี่ คิงส์