กันยายน 27, 2023

น้องนาย ชนุสตรา ขอหลบไปพักใจ

แฟนคลับใจหายไปตามๆกันเลยละค่ะ หลังคู่ของนักแสดงหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ และอดีตภรรยาสาวอย่าง น้องนาย ชนุสตรา ประกาศแยกทาง หลังแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 2 ปีสาเหตุเพราะความคิดไม่ตรงกัน รวมถึงปัญหาความต่างของอายุ

ล่าสุด น้องนายก็ได้กลับไปพักใจที่บ้านพร้อมกับซื้อพวงมาลัยเข้ากราบคุณปู่ คุณย่า งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นซึ้งด้วยว่า “กราบขอบพระคุณคุณปู่ คุณย่า ที่ทำให้หนูมีทุกวันนี้ ครอบครัวคือกำลังใจที่ดีที่สุดของหนูค่ะ ???”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจสนั่นเลยว่า ฝากกราบคุณอาอนันต์ อามะลิด้วยครับ ??? , ดูแลคุงน้าพี่ให้พักผ่อนเยอะๆด้วยน้าาา ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️❤️ , รัก ❤️❤️❤️,❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

สวยเหมือนคุณย่า ❤️ , ❤️❤️❤️น้องนายน่ารักดีค่ะ , เป็น​กำลังใจให้นะคะ❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ , สวยเหมือนคุณย่านี่เอง,❤️❤️❤️❤️ , รักรักลูกสาว❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , สู้ๆนะคะพี่นาย❤️, เป็น​กำลังใจให้นะคะ❤️❤️

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆของน้องนายก็เข้ามาส่งกำลังใจเพียบเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าน้องนายส่วนเหมือนคุณย่าเลย เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็พักกาย พักใจให้หายดีแล้วค่อยกลับมาเริ่มงานในวงการบันเทิงเนอะ ขอส่งกำลังใจให้น้องนายด้วยค่ะ

เชื่อว่าเรื่องนี้ก็เจ็บกันทั้งสองฝ่ายนั่นแหละเนอะ เพราะพยายามกันอย่างเต็มที่แล้วซึ่งคู่นี้ก็เป็นอีกไม่กี่คู่ที่จบแล้วไม่พูดถึงกันในทางเสียหายเลย แถมยังให้เกียรติกันทุกคำพูด เอาเป็นว่าจากนี้ก็ขออวยพรให้ทั้งคู่กลับมามีวันที่สดใสในเร็วๆวันนะคะ

ส่งกำลังใจให้น้องนาย

ขอบคุณข้อมูล : @ chanuchtra

เรียบเรียงโดย : chuydaily