กันยายน 27, 2023

เปิ ดบ้านสวนภูรดา ของ เมย์ ปทิดา

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับครอบครัวคนบันเทิงของพิธีกรหนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาว เมย์ ปทิดา เพราะว่าคู่นี้ทำงานเก่งด้วยกันทั้งคู่ เพราะหนุ่มนั้นก็ลุยทั้งงานพิธีกรและนักข่าว ส่วนสาวเมย์ก็ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร

เรียกได้ว่าคู่นี้ทำงานเก่งจนรับทรัพย์กันรัวๆเลยละค่ะ ซึ่งก็มีทายาทเพียงคนเดียวนั่นก็คือ น้องมายู ซึ่งก็เป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาตั้งแต่เด็กเพราะว่าช่างพูด ช่างเจราจาและเป็นเด็กที่ฉายแววความกล้าแสดงออกเหมือนกับคุณพ่อและคุณแม่เลย

ซึ่งนอกจากพ่อกับแม่จะทำงานเก็บเงินเพื่อ น้องมายูรัวๆแล้ว ยังมีสมบัติอื่นๆอีกเพียบหนึ่งในนั้นก็มี บ้านสวนภูรดา ซึ่งชื่อเดียวกับชื่อจริงของน้องมายู เป็นบ้านที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ ป่าเขาหรือแหล่งน้ำลำธาร ซึ่งแม่เมย์ก็เคยออกมาอัพเดทให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

ต้องบอกเลยว่าบ้านสวนนี้ร่มรื่นน่าอยู่มาก แถมมุมข้างบ้านยังพิเศษสุดๆเพราะมีลำธารข้างบ้านสามารถเดินลงไปเล่นน้ำได้เลย แถมยังมีเรือเอาไว้สำหรับให้น้องมายูทำกิจกรรมด้วย และยังมีศาลาริมสระสำหรับพักผ่อนย่อนใจอีกด้วย ไม่ต่างอะไรจากการไปเที่ยวรีสอร์ตสวยๆเลยละค่ะ

ส่วนบ้านนั้นก็จะเป็นบ้านสองชั้น มีระเบียงบ้านชั้นสองสำหรับนั่งเล่น ชมวิวต่างๆ โดยเป็นมุมที่สามารถมองเห็นภูเขาและสระน้ำที่ทำเป็นสระบัวอีกด้วย และยังมีการปลูกผลไม้ไว้รอบๆเมื่อถึงหน้าเก็บกี่ยวผลผิตก็สามารถเก็บมาทานได้เลยละค่ะ

เรียกได้ว่า ร่มรื่นน่าอยู่มากๆเลยละค่ะ เชื่อว่าถ้ามีเวลาว่าง คุณแม่และคุณพ่อก็คงจะพาน้องมายูไปพักผ่อนอยู่บ่อยๆแน่นอนเพราะว่าที่นั่นเงียบสงบ และบรรยากาศดี เอาเป็นว่าถ้าไปพักผ่อนแล้วก็อย่าลืมนำภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากแฟนๆด้วยนะคะ

บ้านน่าอยู่มากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mayfuang

เรียบเรียงโดย : chuydaily