กันยายน 27, 2023

แป๋วแหวว แจกความสดใสในลุค เชฟตัวน้อย

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวคนบันเทิงของ พิธีกร-นักแสดงหนุ่ม แมทธิว ดีน และภรรยาสาวอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมลูกๆอย่าง น้องดีแลน-น้องเดมี่ ก็น่ารัก น่าเอ็นดูเพิ่มขึ้นทุกวันเลย

ล่าสุด อินสตาแกรม demi_deane ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเซ็ตใหม่น้องน้องเดมี่ตอนที่ใส่ชุดเชฟตัวน้อย พร้อมแคปชั่นว่า “Hi Chef ?‍? #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยว่า

Chef คนนี้วัตถุดิบน่าจะหมดก่อนทำอาหารแน่นอน 5555 น่ารักมาก Chef Demi 🙂 ?❤️ , เดมี่เชฟตัวน้อย เเง๊งง น่ารักกก?? , น่าร้ากกขั้นสุด?????, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ น่ารักเกิ้น , สวัสดีค่ะ Chef น้องแป๋ว ?? , chefแป๋วแหววน่ารักที่สุดในโลก❤️❤️❤️

?????‍? little chef ❤️❤️❤️?? , น่ารัก สุดๆๆ ตุ๊กตาฝรั่ง น้อย??? , เชฟน้อย เดมี่ น่ารักที่สุด , เชฟแป๋วตามสั่ง ??? , น่าร๊ากกกกก?,เชฟน้อยเดมี่ของเราน่ารักมากๆ เลยค่าาา ?❤️❤️?? ขอบคุณคุณลิเดียมากๆ เลยนะค้าา ??

งานนี้แฟนๆก็ชมใหญ่เลยว่าเชฟตัวน้อยของเราน่ารัก น่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตามาก แต่ไม่รู้ว่าเชฟคนนี้จะแอบชิมวัตถุดิบไปหมดซะก่อนหรือเปล่านะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้เด็กหญิงแป๋วแหววของเรากินเก่งขึ้นทุกวันเลย แหม ได้ทีแซวเชฟตัวน้อยใหญ่เลยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่เป็นขวัญใจของแฟนคลับและขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อยตั้งแต่ยังเด็ก เพราะว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เชื่อว่าตอนนี้แฟนคลับเยอะแค่ไหน โตขึ้นกว่านี้แฟนคลับต้องเพิ่มขึ้นแน่นอนเลยละค่ะ คุณพ่อของเราก็เตรียมไว้หนวดได้เลย

น่ารักมากค่ะเชฟ

ขอบคุณข้อมูล : @ demi_deane

เรียบเรียงโดย : chuydaily