กันยายน 26, 2023

เเทค เติมความหวานให้ เบลล์ เเต่กลับถูกไล่ไปนอนระเบียง

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อสายโหด ที่มักจะออกมาโพสต์ข้อความหรือเเคปชั่นเด็ดๆให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มเเทค ภรัณยู ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานกับภรรยาคนสวยอย่างสาวเบลล์ อดิราภ์ ไปหนุ่มเเทคก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์กวนๆปนน่ารักมุ้งมิ้งกับศรีภรรยาอยู่เสมอ

เเถมลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องภารัน ก็ยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อมากๆ เเละดูเหมือนว่าหนุ่มเเทคนั้นจะหลงความน่ารักของลูกชายสุดๆเลยค่า เเละเมื่อหนุ่มเเทคว่างจากการทำงาน

เจ้าตัวก็มักจะพาครอบครัวไปออกทริปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยๆ เเละต้องบอกเลยว่าถึงสาวเบลล์จะมีน้องภารันเเล้ว เเต่ความเเซ่บ ของหุ่นสาวเบลล์ ก็ยังคงเป๊ะปังไม่เปลี่ยน  จนเเฟนๆต่างอิจฉาในความหุ่นเซี๊ยะของสาวเบลล์ไปตามๆกัน

ล่าสุด หนุ่มเเทคได้ออกมาเผยคลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังนอนเล่นเกมส์อยู่บนเตียง โดยมีสาวเบลล์ค่อยๆไต่ขึ้นมานอนทับตัว ก่อนที่ทั้งคู่จะจุ๊บเติมความหวานให้กัน ก่อนที่หนุ่มเเทคจะเล่นเกมส์ต่อเเบบไม่สนใจภรรยา

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” จะเล่นเกมส์ๆๆๆๆ อย่ามายุ่ง??????จะโดดร่มโว้ยยยยยยย#ไปไกลๆๆๆๆๆน่าเบื่อว่ะ” จนงานนี้ทำเอาสาวเบลล์ถึงกับทนไม่ไหว รีบเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิป

เเละยังไล่หนุ่มเเทคไปนอนนอกระเบียงด้วยว่า “ไปเลยนะ…ไปเล่นเกมส์ที่ระเบียงบ้านเลย ??????? #การบ้งการบ้านไม่ทำ ” เเหม่ๆสาเหตุที่ถูกภรรยาไล่ไปนอนนอกบ้าน ก็เพราะเเบบนี้นี่เองค่า

ขอบคุณข้อมูล: tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย:chuydaily