กันยายน 27, 2023

น้องมุก ลูกสาว นุ่น ดารัณ

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆค่าาา สำหรับ มุก ณปภัช ฐิตะกวิน ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง นุ่น ดารัณ เพราะว่าสวยวันสวยคืน แถมยังเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณแม่มาติดๆ ซึ่งตอนนี้น้องมุกของเราก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันบ้างแล้ว

ไม่ว่าจะเป็น เรือนไหมมัจจุราช , ไลลาธิดายักษ์ , สูตรรักเเซ่บอิหลี ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็พึ่งจะอายุครบ 17 ปี งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่พร้อมแคปชั่นว่า “My birthdayyy❤️ with my loveee Sorry? I picked up the wrong shirt.”

วันนี้เราก็มีภาพของ น้องมุก มาฝากกันด้วยค่าา ต้องบอกเลยว่าความสวยเป๊ะ ระดับนางเอกจริงๆค่ะ เอาเป็นว่าจะสวยคมถอดแบบคุณแม่มาขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่า แต่เชื่อว่าแฟนๆบางท่านก็อาจจะคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่แล้วก็ได้

สำหรับน้องมุกนั้นต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะมีความสามารถทางด้านการแสดง เจ้าตัวมีความสามารถทางด้านนาฏศิลป์ไทย ร้องเพลง รวมไปถึงการเล่นโขนอีกด้วย ซึ่งน้องมุกเคยเป็นตัวแทนเล่นโขนเฉลิมพระเกียรติของโรงเรียนมาแล้วด้วย

บอกเลยว่าความสามารถครบเครื่องแบบนี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งดาวดวงใหม่ที่สำคัญของวงการแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรือยากจะติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ อินสตาแกรม _mookyyy กันได้เลยค่ะ

ขนาดอายุ 17 ปียังสวยเป๊ะขนาดนี้ รับรองว่าอนาคตต้องได้เป็นนางเอกแน่นอนเลยละค่ะ ตอนนี้ก็สร้างผลงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปก่อนละกันเนอะ ส่วนจะได้เป็นนางเอกเมื่อไหร่ก็คอยติดตามเนอะ จะคอยเป็นกำลังใจให้สำหรับเรื่องงานนะคะ

สวย น่ารักมากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ _mookyyy

เรียบเรียงโดย : chuydaily