ธันวาคม 7, 2022

สาวโพสต์สงสาร ลุงไรเดอร์ ถูกลูกค้ายกเลิกบ่อย จนต้องเอาไปเเจกเด็กๆ

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคมเเละถูกเเชร์ต่อๆกันบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mi Fuangratdä ได้ออกมาเผยเรื่องราวของคุณลุงส่งอาหาร ที่ต้องออกมาขี่รถส่งอาหารในเวลากลางคืน เเละยังต้องถูกยกเลิกออเดอร์ จากลูกค้า จนทำให้หญิงสาวรายนี้อดที่จะสงสารคุณลุงไม่ได้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เผยว่า”ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง😭เมื่อวานสั่งข้าวมันไก่ตอน5ทุ่ม เที่ยงคืน แล้วมีไรเดอร์โทรมาแล้วพูดน้ำเสียงดูแปลกๆเหมือนไม่อยากมาส่งให้ พอออกไปรับ ปรากฎว่าเป็นลุงแก่ๆขับรถมอไซค์เก่า

ตอนจ่ายตังเสร็จลุงให้ขนมมา เราก็งงขนมอะไร ลุงบอกโดนcancleเลยเอามาแจก ตอนแรกไม่ได้อะไร พอลุงขับรถออกไป สงสารมาก ดึกขนาดนี่แล้วแกยังโดนลูกค้าเทอีก เลยโทรกลับไปว่า “ลุงไปไกลรึยังคะ เดี๋ยวจ่ายเงินที่โดนแคนให้เอง”

ลุงก็เอากลับมาให้ ตอนแรกลุงไม่เอาตังบอกว่าจะให้อีกอันเอาไปกินฟรี เราไม่เอา ยอดทั้งหมด220฿ เราให้ไปก่อนที่ลุงจะวนกลับมา70฿ ถือว่าเป็นค่าน้ำมันที่วนมา สงสารแกมากเลย🥺❌ที่พีคที่สุด แกโดนcancleบ่อยมาก ส่วนมากจะเป็นชานม พวกขนม แต่แกไม่ว่าอะไรเพราะเวลาโดนcan แกเอาไปแจกเด็กๆ😭❌”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่างถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมหญิงสาวรายนี้กันเป็นจำนวนมากว่า ” อย่างน้อยก็ได้เห็นน้ำใจกันนะคะ❤ ขอบคุณแทนคุณลุงส่วนเรื่องแคนของแพนด้าก็อีกเรื่องหนึ่งเนาะไม่ต้องเอามารวมกัน

แค่นี้ก้นับถือน้ำใจคุณแล้วคะ🙏❤,ไม่ว่าเขาจะเสียเงินหรือไม่เสียสิ่งที่ควรสำนึกเลยคือสั่งแล้วต้องรับของไม่ใช่ให้คนส่ง เสียเวลางาน#เวลาเราสั่งของออกไปรอตลอดไม่เคยที่จะให้คนส่งของรอนานเพราะข้างนอกร้อน

ไม่ใช่อยู่ที่ห้องแอร์เย็นๆ ชื่นชมคุณนะคะที่ให้คุณลุง,ไอพวกสั่งเล่นต้องติดคุกเล่นสักคืน จะได้จำ เจอบ่อยมากเลย #จากใจคนวิ่งส่งอาหารเหมือนกัน,ขอบคุณเจ้าของโพสแทนคุณลุงนะคะ ขอให้ได้มากกว่าที่ให้ไปหลายๆเท่า”

ขอบคุณข้อมูล:Mi Fuangratdä