กันยายน 27, 2023

โหน่ง โพสต์ภาพขับรถป้ายเเดง

เป็นนักเเสดงตลกอารมณ์ดีที่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศ สำหรับโหน่ง ชะชะช่า ที่นอกจากงานเเสดงเเล้ว โหน่งยังทำธุรกิจขายบะหมี่โหน่งชะชะช่า สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับครอบครัว เเต่หลังจากที่เกิดสถานการณ์โควิด-19ขึ้น ทำให้ธุรกิจของโหน่งได้รับผลกระทบ

จนทำให้เต้าตัวต้องปรับตัวให้เข้ากับวิกฤตในครั้งนี้ โดยการส่งเเบบเดลิเวอลี่ ร่วมกับการเปิดร้าน จนทำให้ประคับประคอง ธุรกิจมาได้จนถึงทุกวันนี้ เเละช่วงหลังมานี้หุ่นของโหน่งยังดูผอมลงมาก

จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับการลดน้ำหนักครั้งนี้ของเจ้าตัวกันเพียบ เเต่หนุ่มโหน่งนั้น ก็ไม่ได้ออกมาเผยความลับของความผอมครั้งนี้ให้เเฟนๆได้ทราบกันสักทีค่า

ล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า ได้ออกมาเผยภาพอุบัติเหตุ ที่จู่ๆถูกรถขับมาชนท้าย โดยโหน่งได้เผยว่า ” ขับอยู่ดีๆเขาก็มาชนว้าวว้าวว้าว?” ซึ่งรถป้ายเเดงคันสีขาวนั้นเป็นของหนุ่มโหน่ง ส่วนด้านหลังเป็นรถกระบะเเต่ไม่ได้มีอุบัติเหตุร้ายเเรงเกิดขึ้น

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มโหน่งต่างเข้ามาคอมเมนต์เเห่ถามถึงเลขทะเบียนกันเพียบว่า “ทะเบียนไรคะ​ ป้ายแดง,เห็นทะเบียนไม่ชัดค่า​ ??,?ทะเบียนอะไรเอ่ย,ขอวาร์ป ทะเบียนหน่อยครับ

ฟาดเคราะห์แล้ว เดี๋ยวก็มีโชดลาภมาแทนครับ,ขอเลขทะเบียนด้วยค่ะ,เคราะร้ายฟาดไป โชคใหญ่กำลังจะมาคับพี่,ฟาดเคราะห์คะพี่,ฟาดเคราะนะคะพี่โหน่ง,ถือว่าฟาดเคราะห์นะค่ะ.ไม่มีใครเป็นอะไรมากก็ดีเเล้วค่ะ❤️ ”

ขอบคุณข้อมูล:nong_chachacha

เรียบเรียงโดย:chuydaily