กันยายน 26, 2023

พลอย-ลุค ถ่ายภาพคู่กัน ทำแฟนๆแห่แซว

สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ตั้งแต่ประกาศว่าโสดก็ดูเหมือนว่าจะยิ่งแซ่บมากขึ้นจริงๆค่ะ เพราะอย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าล่าสุด พลอย ได้ออกมาประกาศสถานะโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พลอย คบหาดูใจอยู่กับหนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อแต่แล้วทั้งคู่ก็เลือกที่จะจบความสัมพันธ์ลง

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ พลอย จะรู้ดีว่าพลอย นั้นเป็นเจ้าแม่ของความแซ่บเลยทีเดียว มักโพสต์ภาพลงไอจีอวดความร้อนแรงอยู่บ่อยๆ ที่สำคัญมักจะมีหนุ่มๆแวะเวียนมาขายขนมจีบอย่างรัวๆเลยทีเดียว แต่ว่า พลอย ก็ยังคงใช้ชีวิตลั้ลลาตามสไตล์

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆแห่แซวกันยกใหญ่ เพราะว่า พลอย ได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ลุค อิชิคาว่า โดยทาง ลุค ได้โพสต์คู่ พลอย รัวๆ พร้อมแคปชั่น “ขำไม่อยุดครับ @chermarn” จากนั้นพลอยก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขำอะไรก็ไม่รู้”

ขอบอกเลยค่ะว่าทั้งคู่นั้นน่ารักมากๆๆๆ จะว่าไปเคมีของ พลอย กับ ลุค ก็ดูเข้ากันได้ดีมากๆเลยค่ะดูเป็นธรรมชาติสุดๆ งานนี้เลยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถามแบบตรงๆเลยว่าทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันหรือเปล่า

คอมเมนต์รัๆเลยว่า Yours guy dating ??? Love you both , อร๊ายย​ยย​ จิ้นน้องกะพี่พลอย , Good afternoon my dear why you look so handsome , Uwaww , สวย หล่อ

โดย ลุค นั้นหลายคนคงคุ้นน้าคุ้นตากันดีเพราะว่าตอนนี้เป็นพระเอกในซีรีส์ต่างๆ ลุค นั้นเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น อเมริกา ที่สำคัญหล่อมากๆๆกล้ามแน่นเว่อร์ ดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดียิ่งเวลายิ้มนี่ทำเอาสาวๆใจละลายกันเลยทีเดียว

ว่าแต่ พลอย กับ ลุค นั้นจะมีความสัมพันธ์แบบพี่น้องหรือว่ายังไงคงต้องรอเจ้าตัวมาตอบเองนะคะ

ขอขอบคุณ : lukevoyage , chermarn

เรียบเรียงโดย : chuydaily