ตุลาคม 4, 2023

สถาพร ผู้ประกาศข่าว โพสต์ถึง ส.ส.อมรัตน์

ดราม่าสนั่นเลยค่ะ สำหรับ ในโลกโซเชียลที่มีการปลุกกระแสแบนร้านอาหาร MK และร้านอาหาร ยาโยอิ โดยมีการให้สาเหตุว่าร้านอาหารทั้ง 2 นั้นได้มีการเป็นสปอนเซอร์ให้กับสื่อช่องหนึ่ง จนในที่สุดก็เกิดแฮชแท็ก #แบนmkและยาโยอิ และยังมีการพบอีกว่า1 ในผู้ที่ขอประกาศตัวว่าแบน MK ก็คือ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.พรรคก้าวไกล

โดยทาง นางอมรัตน์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เลิกกิน MK และ Yayoi แม้จะเป็นร้านโปรดจนกว่าจะเลิกเป็นสปอนเซ่อร์ให้ช่อง Top News (หากเป็นการเข้าใจผิดขอให้ทาง MK เร่งชี้แจงข้อเท็จจริง)”

จนล่าสุดทางด้านของ นายสถาพร เกื้อสกุล ผู้ประกาศข่าวของ Top News ที่ก่อนหน้านี้เคยโพสต์ของกินที่ร้านอาหาร MK ที่ส่งอาหารมาให้กิน ได้มีการโพสต์ตอบกลับทางด้านของนาง อมรัตน์

โดยระบุว่า “แบนหมดทุกอย่าง …. ระวังจะไม่มีอะไรจะกิน … อดกินของอร่อย …. จะหาว่าไม่เตือน…. หรือว่ามีของพิเศษ….แบบต้องแอบกิน?” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเเป็นจำนวนมากเลยว่า

ผมว่าข้าวหน้าเป็ดหลายร้าน+สุกี้ในกรุงเทพอร่อยกว่าmkเยอะครับ ส่วนอาหารญี่ปุ่น​ข้างบ้านผมมีร้านที่มีเจ้าของเป็นเจ้าของคนญี่ปุ่น​อยู่แล้ว yayoi เทียบไม่ติดครับ , จากข้อความแต่ล่ะคนแล้ว งานนี้แม่เจี๊ยบคงมีเงินไปหาของอร่อย กินเยอะแน่ๆ ???? ,

คนขับรถของเตี้ยต้องมีเมีย เตี้ยชอบตื่นเต้นดี555กินแล้วแซ๊บ , ของกินอร่อยๆในเมืองไทยมีให้เลือกมากมาย ไปเดินเซ็นทรัลแทบทุกสาขาร้านอาหารทั้งชั้นมีให้เลือกหลากหลาย เอาความมั่นใจมาจากไหนว่าถ้าไม่กิน MK คือจะอดกินของอร่อย ,

MK ยาโยอิ ขอให้ขายดิบขายดีรวยๆๆเฮงๆๆปังๆๆมีลูกค้าล้นหลามทุกๆๆๆวันค่ะ , อาจจะชอบกินน้ำใต้สอกมากกว่า MK ???

ขอขอบคุณ : Sathaporn Kuasakul-ถา สถาพร เกื้อสกุล , Amarat Chokepamitkul อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล

เรียบเรียงโดย : chuydaily