กันยายน 27, 2023

โอ๋ ภัคจีรา โพสต์ภาพโชว์หุ่นล่าสุด

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว โอ๋ ภัคจีรา เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ขุดรูปสมัยหุ่นยังเป๊ะออกมารัวๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

ซึ่งไม่นานเจ้าตัวก็ดูแลตัวเองจนสามารถกลับมาหุ่นเป๊ะได้เหมือนเดิมแล้วจริงๆ เรียกได้ว่าตอนนี้ผอมลงสุดๆเลยละค่ะ และผอมลงจนเพื่อนคนบันเทิงหลายคนต้องเข้ามาชมเลย เอาเป็นว่าผอมแล้วจะเปลี่ยนไปเป๊ะปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หืมมมมมม??? ,ขอฟัดดหน่อยได้ไหม ? , ???? , ❤️❤️❤️,โอ้ยยยยวยๆๆๆๆ? , ????แม๊เผ็ชชชชชชชชช??? , ????? love this sis

ยอม??? รออยู่ มาๆๆ , ธรรมดาซะที่ไหนอะ! ? , OMG!!!!น้ำลายหกเยยย? , แซ่บมากค่าแม่ , สวยที่สุดค่ะพี่โอ๋ ไฟลุกมากแม่???? , สวยมากค่ะพี่โอ๋ ?, เช้กชี่มาก , โห แม่!!????? , แซ่บมากแม่!!!! ,ไม่ไหวแล้วววหนู?

เรียกได้ว่าลุคนี้แซ่บไฟลุกจริงๆค่าาาา ทำเอาหลายคนชมเลยว่าเซ็กซี่มาก ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ผอมแล้วสวยแซ่บมากจริงๆเนอะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ohpak

รับรองว่าช่วงนี้มีแต่ภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามแน่นอน ยังไงก็ดีใจด้วยนะคะที่หุ่นเริ่มกลับมาเป๊ะแล้ว แต่ไม่ว่าจะหุ่นไหนขอแค่สุขภาพดีก็พอแล้วเนอะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ต่อไปค่ะ ไม่ว่าจะหุ่นไหนก็ขอให้สุขภาพดีและคุณแม่แฮปปี้ก็พอแล้ว

หุ่นเป๊ะแล้วนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ohpak

เรียบเรียงโดย : chuydaily