ตุลาคม 4, 2023

แมว จิรศักดิ์ เปิดตัวลูกสาว

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา น้องทิกเกอร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของของนักร้องสาว นิโคล เทริโอ และนักร้องหนุ่ม แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม เพราะเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ แถมยังมีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีเหมือนกับคุณพ่อ-คุณแม่เลย

ล่าสุด พ่อแมวก็ได้แต่งรูปของตัวเองและน้องทิกเกอร์ให้เป็นผู้หญิงผมยาว พร้อมแคปชั่นว่า “Nite nite นะคะ เอ๊ะ!! นะครับ หือ!! ยังไงดี? @tiggertheriault” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาแซวว่า คุณพ่ออย่าแกล้งน้อง จะว่ายังไงกันบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อย่าหาทำ!!??????? , น่ารัก???? , ?????สวย,??????? , ???? ,สวยมากครับบบ ???? , ปังปุริเย่ มากอ่า??

อย่าทำน้องงงงง ? ,ทิกเกอร์ , ????? , สวยค่ะ???? , ทิกกี้ ม่ายยยยยยยย???? , กราบคุณพ่อฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ❤️,??????? , โอ้ยยยยยพ่ออออออิ? ,เพ่งดูตั้งนาน ใครอ่ะ? ป้าดดด ?????

โอ๊ย แวบแรกเกือบเชื่อแล้วนะเนี่ยว่ามีลูกสาว ที่ไหนได้รูปน้องทิกเกอร์ แหม แต่จะว่าไปแล้วน้องทิกเกอร์ของเรานั้นเป็นผู้ชายก็หล่อ เข้ม พอแต่งแอพผมยาวเป็นผู้หญิงก็ดูสวยหวานขึ้นมาซะอย่างนั้น แอดละยอมความเบ้าหน้าฟ้าประทานนี้จริงๆค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะเติบโตมาอย่างมีคุณภาพแล้ว เจ้าตัวยังรักและกตัญญูกับคุณแม่มากๆ ทุกสิ่งทุกอย่างที่แสดงออกมานั้นทำเอาหลายคนซึ้งในความรัก ความผูกพันของคู่นี้เลยละค่ะ

โอ๊ยยย เอ็นดูน้องทิกเกอร์

ขอบคุณข้อมูล : @ maew_chirasak

เรียบเรียงโดย : chuydaily