กันยายน 26, 2023

เผลอหลับสนิท จนโดนปลุก

ทั้งฮาทั้งสมน้ำหน้า เมื่อมีโจรคนหนึ่งงัดบ้านของตำรวจหวังขโมยของทรัพย์สินมีค่า แต่ดันง่วงหนักเปิดแอร์เย็นฉ่ำเจอที่นอนนุ่มๆเลยห่มผ้านอนหลับปุ๋ยเลยทีเดียว แทนที่จะได้ของมีค่าแต่ต้องมาถูกจับซะนี่ งานนี้ทำเอาหลายๆคนสมหน้าหน้ากันหนักมาก

ล่าสุดข่าวเวิร์คพอยท์ 23 ได้นำมาเผยเพิ่มเติมว่า วันที่ 22 มี.ค.2564 เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.ปริญญา ภารไสว รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.วิเชียรบุรี อ.วิเชียรบุรี ได้รับแจ้งมีคนบุกรุกเข้าไปขโมยของที่บ้าน ม.2 น้ำร้อน อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

ซึ่งเป็นบ้านของ ดาบตำรวจศักดา เจียมประเสริฐ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรีโดยผู้ก่อเหตุได้นอนหลับอยู่ภายในห้องลูกสาวเจ้าของบ้าน จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดไปตรวจสอบ พบคนร้ายนอนอยู่ภายในห้องนอนที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ ห่มผ้าหลับสนิท

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตะโกนเรียกและปลุกให้ตื่น ปรากฏว่าคนร้ายก็ตื่นขึ้นมาในอาการที่งัวเงียและงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางคืออุปกรณ์ช่างจำนวน 1 ชุดจากการสอบสวนทราบว่าคนร้าย คือนายอาทิตย์ กินขุนทด อายุ 22 ปี ให้การว่าช่วงเวลาประมาณ

ตีสองที่ผ่านมาได้ตระเวนออกงัดบ้านเพื่อขโมยทรัพย์สิน แต่ไม่สามารถงัดได้ กระทั่งมาที่บ้านหลังนี้สามารถงัดเข้าไปในห้องนอนได้ แต่ตนรู้สึกง่วงนอน จึงได้เปิดแอร์กะว่าจะนอนพอให้หายง่วงนอน แต่ก็หลับเตลิดจนเจ้าของบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปลุก

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืนบุกรุกในเคหะสถานในเวลากลางคืนและทำให้เสียทรัพย์ด้านดาบตำรวจศักดา เปิดเผยว่าตนตื่นมาตอนเช้าสังเกตว่าแอร์ห้องของลูกสาวเปิดอยู่ซึ่งผิดปกติ เพราะลูกสาวไปอยู่ต่างจังหวัด

จึงได้ย่องไปดูที่หน้าต่างก็พบว่ามีคนร้ายนอนห่มผ้าห่มหลับสนิทอยู่บนที่นอนลูกสาว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี ให้มาช่วยกันจับกุมและควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวเวิร์คพอยท์ 23