กันยายน 26, 2023

เปิ ดเรตติ้งละคร บาปอยุติธรรม ตอนแร ก

สนุกสมการรอคอยจริงๆค่าาา สำหรับละครใหม่อย่าง บาปอยุติธรรมทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ และนางเอกสาว จีน่า ญีนา ซึ่งละครเรื่องนี้ก็เป็นละครเข้มข้นแห่งปีเลยก็ว่าได้ เพราะมีดราม่าและมีเรื่องของการไขคดีด้วย

ซึ่งแค่ตอนแรกกระแสตอบรับในโลกออนไลน์ก็ดีมากเพราะแฟนๆพูดถึงกันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ล่าสุด เรตติ้งตอนแรกก็ออกแล้วซึ่งได้ไปแค่ 1.8 ทำเอาแฟนละครหลายคนเข้ามาส่งกำลังใจและขอให้เรตติ้งขยับขึ้น จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ละครสนุก.จากปากต่อปาก รต.ต้องสูงขึ้นแน่นอน3+เร็วๆน๊าา..เป็นกำลังใจให้ค่ะ #บาปอยุติธรรม , วันแรกสนุกมาก เรตติ้งเปิดตัวน้อยไปนิด ขอให้เรตติ้งขยับขึ้นไปเรื่อยๆ, ลุ้นตอนต่อไปวันนี้ ✌?✌?✌?

เยอะอยู่นะ สู้ๆค่ะ ขึ้นอีกเรื่อยๆแน่เพราะละครค่อนข้างมีกระแสเลย , มองเห็นความดราม่ามาลางๆตรงที่นางเอกคือคนเอาพระเอกเข้าคุก ? , ละครสนุกนะ แต่อาจจะออกแนวดราม่า เครียดไปนิด แต่ก็น่าติดตามต่อ เรตติ้งต้องขึ้นแน่นอน?

ลุยต่อไม่ทิ้งแน่นอน ❤️❤️❤️ , ชอบบอยกับบทแบบนี้นะ ฉากกระโดดขึ้นรถเข็นคนไข้ดูเท่มาก?? น้องจีน่าก็แสดงดีขึ้น , แสดงดีทุกคนเลยค่ะ ละครก็สนุกดำเนินเรื่องเร็ว กระชับ ตอนนี้คนดูใหม่ยังชมนะคะเมื่อคืนบอกจะมาดูต่อค่ะ ไม่เห็นทางช่องนำละครแนวนี้มาให้ชมนานแล้วคนเขาบอกมาค่ะ รับรองเรตติ้งต้องขึ้นแน่นอน?✌️✌️??

แม้เรตติ้งตอนเปิดตัวจะน้อยไปนิดแต่แฟนละครหลายคนก็บอกเลยว่าบทสนุกและเรตติ้งคงจะขึ้นเรื่อยๆแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ ก็มารอลุ้นกันว่าเรตติ้งจะขยับขึ้นหรือเปล่า

เอาใจช่วยทุกคนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily