กันยายน 24, 2023

เปิ ดภาพ น้องมาย า สาวน้อยชาวตุรกี วัย 6 ขวบ

เด็กน้อยสมัยนี้หล่อสวยแบบไม่มีที่ติกันเลยทีเดียวค่ะ บางคนนี่ฉายแววซุปตาร์หน้าสวยเป๊ะจนผู้ใหญ่นี่อายไปเลยค่ะ เช่นเดียวกับสาวน้อยชาวตุรกีคนนี้ที่ชื่อว่า น้องมายา หรือ Maya Basol สาวน้อยวัย 6 ขวบที่มาพร้อมกับความสวยออร่า เรียกว่าสวยเป๊ะแบบไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้

โดย น้องมายา นั้นถือว่าเป็นสาวน้อยเซเลปแห่งตุรกีเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทุกวันนี้ น้องมายา นั้นมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะงานถ่ายแบบ หรือว่างานโฆษณา นอกจากนี้ยังโพสต์ท่าได้ปังมากๆอีกด้วยค่ะ มีผู้คนติดตามมากมายเลย

น้องมายา นั้นเมื่อก่อนก็เคยเป็นข่าวเรื่องหน้าตาดีไปแล้ว แล้วพอเวลาผ่านไปเรื่อยๆสาวน้อยมายา ก็ยิ่งสวยออร่าเปล่งประกายตาโต คิ้วโก่ง จมูกโด่ง ปากสวย แก้มป่องสีแดง ผมยาวสลวย ผิวพรรณดี งดงามตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว

ซึ่งวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดมาอัปเดตให้กับแฟนคลับชาวไทยได้ชื่นชมกัน ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะแต่ละลุคของ น้องมายา นั้นดูน่ารักสดใสราวกับตุ๊กตาเลยทีเดียว ผมหยิกสีทองนี่ถือว่าเป็นลุคโปรดเลยก็ว่าได้

โดย น้องมายา นั้นมีไอจีที่ใช้ชื่อว่า “mayabasol” ซึ่งไอจีนี้ทางคุณแม่ของ น้องมายา นั้นเป็นผู้ดูอยู่ ซึ่งก็จะมีการโพสต์อัปเดตเรื่องของผลงานของ น้องมายา และให้แฟนๆติดตามไลฟ์สไตล์ของสาวน้อยมายา ว่าแต่ละวันนั้นทำอะไรบ้าง

นี่ขนาดตอนนี้ น้องมายา จะเพิ่งอายุเพียง 6 ขวบเท่านั้นยังสวยออร่าได้ขนาดนี้ ถ้าโตเป็นสาวเต็มวัยคงต้องออร่ากระจายมีหนุ่มๆมาตามจีบอย่างแน่นอนค่ะ โอ๊ยยยยยยยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆค่ะ

นี่คนหรือตุ๊กตาค่ะเนี่ยยยยย

นางแบบมืออาชีพ

ขอขอบคุณ : mayabasol

เรียบเรียงโดย : chuydaily