กันยายน 26, 2023

ครีม เปรมสินี แยกทางอดีตสามีแล้ว

ทำเอาแฟนคลับช้อคอีกคู่เลยละค่ะ สำหรับข่าวแยกทางของ นักแสดงสาว ครีม เปรมสินี และสามีหนุ่มนักธุรกิจอย่าง ปีเตอร์ จิรวัฒน์ หลังก่อนหน้านี้หลายคนจับสังเกตว่าไม่มีภาพคู่หรือโมเมนต์คู่รักในอินสตาแกรมมาซักพักใหญ่แล้วจะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า ?

ล่าสุด เมื่อมีโอกาสได้เจอพี่ๆนักข่าวสาวครีมก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่าได้แยกทางกับอดีตสามีมาซักพักแล้ว ถามว่าสาเหตุมาจากอะไรก็หลายๆอย่าง เรื่องของทัศนคติก็มีผล แต่สำหรับตัวเองก็คิดว่าได้ทำอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

กับข่าวเรื่องครอบครัวค่ะ หลายคนก็จับตาว่าไม่เห็นรูปคู่เลยมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ?

ก็ตามนั้นค่ะ ตามข่าวค่ะ……..ก็แยกกันอยู่

เกิดอะไรขึ้น ?

มันก็มีหลายสาเหตุค่ะ มันเหมือนแต่ละคนก็มีความคิดเห็นของตัวเอง แต่ว่าถ้ามันมาถึงจุดนี้แล้วครีมก็รู้สึกว่าเราต้องยอมรับแล้วก็ต้องเดินหน้าต่อ สำหรับตัวเองนะครีมก็รู้สึกว่าเราก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

เป็นเรื่องของทัศนคติที่ต่างกัน ?

ใช่ หลายๆอย่างค่ะ

แยกกันนานหรือยัง ?

นานแล้วค่ะ นาน แยกกันอยู่ประมาณปีที่แล้ว คือครีมก็ไม่ได้ปิดเพียงแต่ว่าเราไม่ได้ออกมาทำงานหรือเจอใครค่ะ แต่ว่าถ้าเพื่อนก็ทราบเพราะว่าก็จะไปไหนกับเพื่อนบ้างอะไรอย่างเงี้ยค่ะ

เป็นการตัดสินใจด้วยกันทั้งคู่ ?

ครีมตัดสินใจแล้วค่ะ

จบกันดีมั้ย ?

ก็……ก็คือไม่ได้คุยกันนานแล้วค่ะ

ทำให้ทัศนคติเรื่องความรักเปลี่ยนมั้ย ?

เปลี่ยนมั้ยก็เปลี่ยนนะ ครีมก็รู้สึกว่าวันนี้เราอาจจะโตขึ้น เพราะเราใช้ระยะเวลามานานไม่ใช่ว่าเราพึ่งจะรู้จักแต่พอวันเนี่ยถามว่าตอนเราอายุเท่านั้นเราก็คิดอีกแบบ พอวันนี้ครีมก็คิดอีกแบบ แต่ถามว่ารู้สึกแย่เลยมั้ยครีมก็จริงๆมันก็ไม่เกี่ยว มันอยู่ที่เรื่องราวของแต่ละคนมากกว่า

ใช้ชีวิตคู่มา 3 ปีมันเป็นยังไงบ้าง ?

ก็มีทั้งดี ทั้งไม่ดีมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

พอมาใช้ชีวิตคนเดียว เป็นสาวโสดสบายใจขึ้นมั้ย ?

คือวันนี้ครีมแค่รู้สึกว่าครีมอยากทำอะไรที่เรามีความสุขอะ แค่นั้นเอง คือถามว่าสบายใจมั้ยบางทีมัน ทุกคนมันมีความรู้สึกอยู่แล้วผู้หญิงทุกคนที่ต้องตัดสินใจอะครีมว่าทุกๆคนก็เป็น แต่พอมาถึงจุดนี้ครีมว่าเราก็ต้องยอมรับความจริงแล้วเดินหน้าต่อค่ะ

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวครีมด้วยนะคะ จริงๆเรื่องนี้เจ้าตัวก็ไม่ได้ปจะปิดอะไรเพราะเพื่อนๆคนรอบข้างรู้หมด เพียงแต่ยังไม่มีโอกาสได้มาออกงานเจอพี่ๆสื่อ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้สาวครีมด้วยนะคะ ขอให้เจ้าตัวเข้มแข็งและผ่านเรื่องนี้ไปได้

ขอบคุณข้อมูล : @ creamcare

เรียบเรียงโดย : chuydaily