กันยายน 27, 2023

เปิ ดภาพในอดีตของ ชมพู่ หลังถ่ายนิตยสาร

สำหรับ ชมพู่ อารยา คุณแม่ของลูกชาย น้องสายฟ้า น้องพายุ เป็นซุปตาร์อันดับต้นๆของวงการบันเทิงไทยที่มีแฟนคลับหนาแน่นมากๆเลยค่ะ แฟนๆคงรู้กันดีว่า ชมพู่ นั้นฮอตมากแค่ไหน เรียกว่าไม่ว่าจะขยับตัวไปทำอะไรก็เป็นที่สนใจตลอด โดยเฉพาะเรื่องของแฟชั่นที่ล้ำนำสมัยตลอด

ปัจจุบัน ชมพู่ นั้นได้กลายเป็นแม่ๆของบรรดาแฟนคลับที่ติดตาม เพราะว่าตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังไปซะหมด นอกจากนี้ยังมีวิธีคิด วิธีการปฏิบัติตัวที่เหมาะสมถูกกาลเทศะ รวมไปถึงมีวิธีการสอนลูกๆได้อย่างดีเยี่ยม

แต่ว่ากว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้ ชมพู่ ก็ผ่านอะไรมามากมายเลยทีเดียวค่ะ โดย ชมพู่ นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี ผ่านอะไรมามากมายทั้งปัญหาดราม่าต่างๆ มีครบหมดทั้งความทุข์ และความสุข

อย่างที่บอกค่ะว่า ชมพู่ นั้นกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ผ่านอะไรมาเยอะ ทำงานในวงการบันเทิงมาแทบจะทุกอย่างจนกลายเป็นมืออาชีพ อย่างล่าสุดในไอจี “uptodate.news” ก็ได้มีการโพสต์ภาพของ ชมพู่ ที่เคยถ่ายนิตยสารเมื่อหลายปีก่อน

โดยมีการระบุว่า  “เป็นภาพที่แม่ชมถ่ายนิตยสารเมื่อนานมาแล้ว ในตีมเด็กขายพวงมาลัย??? #ชมพู่อารยา #uptodatenews” ขอบอกเลยค่ะว่าถ้าไม่เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่าเป็น ชมพู่ นั้นหลายคนคงนึกกันอยู่พักใหญ่แน่นอน

เพราะว่าในการถ่ายนิตยสารครั้งนั้น ชมพู่ จะต้องแต่งตัวให้ดูโทรมๆผิวคล้ำ ดูซูบผอม ผมฟูๆเหมือนไม่ได้หวี พร้อมถือพวงมาลัย มีหยดน้ำเสมือนว่ากำลังขายพวงมาลัยท่ามกลางฝนตก เรียกว่าจำแทบไม่ได้เลยจริงๆค่ะ

น่ารักมากๆค่ะแม่

ขอขอบคุณ : uptodate.news , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : chuydaily