กันยายน 27, 2023

โต๋ เผ ยข้อความของคุณเเม่ ไบรท์

เป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาครอบครัวเเละคนในวงการบันเทิงต่างเศร้าโศกเสียไปกันไม่น้อย เมื่อคุณเเม่ของผู้ประกาศข่าวสาวไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้จากไปอย่างสงบหลังจากเข้ารับการรักษาโรงมะเร็ง ซึ่งจะมีการสวดอภิธรรมที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ในวันที่23-29 มีนาคม

เเละในเวลาต่อมา ไบรท์ ยังออกมาโพสต์ถึงคุณเเม่ด้วยว่า”นักสู้คนเก่งของลูก..อยู่กับโรคมะเร็งและอาการข้างเคียงมาเกือบ 20 ปี นับจากนี้ไม่ต้องทรมานและไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วนะคะ

ลูกเชื่อมั่นอย่างสุดหัวใจว่าที่ใหม่ที่แม่ไปจะเต็มไปด้วยความสบายกายสบายใจแน่นอน เพราะความดีที่แม่ทำไว้กับคนรอบข้างมันมากมายเหลือเกิน มองลงมาแล้วอย่าลืมยิ้มกว้างๆ ให้ลูกด้วยนะคะ

จากกันแค่ร่างกาย แต่หัวใจยังผูกพันเหมือนเดิมรักแม่คนเดียวที่สุดในโลก น้องไบรท์ ลูกสาวคนเล็กของแม่”ซึ่งหลังจากที่ไบรท์ออกมาโพสต์ข้อความ เพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความเสียใจ

เเละร่วมไว้อาลัยให้กับคุณเเม่ของสาวไบรท์กันอย่างล้นหลาม รวมถึงเเฟนคลับยังคอยส่งกำลังใจให้กับสาวไบรท์ไม่ห่าง ล่าสุด หนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงคุณเเม่ ที่คุณเเม่ได้ฝากฝังไว้ว่า “เป็นคนดี แล้วความดีจะคุ้มครองเรา”

เป็นประโยคที่คุณแม่มนทิราพูดให้ไบรท์กับผมฟังเสมอ วันนี้คุณแม่ได้ไปพักบนสวรรค์แล้วคำสอนและคุณงามความดีของท่าน จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป ด้วยรักและเคารพครับ ?”

ขอบคุณข้อมูล:torsaksit,bright_ch3