กันยายน 27, 2023

น้องเนย ประกาศท้องแล้ว

จบความสัมพันธ์กันไปอีกคู่แล้วละค่ะ สำหรับคู่รักเน็ตไอดอลอย่าง เก่ง ลายพราง และน้องเนย สายธาร เพราะเมื่อวานเก่งก็ได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมกับแจงว่าได้เลิกกับ น้องเนย และมีแฟนใหม่แล้ว ส่วนเหตุผลจะเป็นอะไรนั้นไม่ขอตอบและขอให้ทุกคนจดจำแต่เรื่องดีๆต่อไป

ล่าสุด ทางฝั่งของ น้องเนย ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งท้องพร้อมกับเปิดตัวพ่อของลูกในแคปชั่นว่า “ที่ผ่านมาเนยไม่ได้ปิดบังใครเรื่องนี้ และตอนนี้เนยได้มีน้อง ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณคนที่เข้าใจ ขอบคุณที่ยังติดตาม ขอบคุณค่ะ????”

-ขอบคุณนะคะ ขอบคุณทุกคนเลย ดีใจที่มีคนอยู่รอบข้างเยอะเลย????

-ถ้าไม่ได้ตอบเม้นใครขอโทษด้วยนะคะ พอดีเนยแพ้ท้องหนักเวียนหัวเลยอ่านไม่ไหว ขอบคุณนะคะขอบคุณที่ให้กำลังใจ???

-ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจเนยนะคะ???

-จริงๆทางพ่อแม่เนยแยกทางกันและเนยอยู่กับแม่และพึ่งจะได้บอกพ่อในเมื่อวาน เนยไม่ได้จะปิดบังใครแต่เนยคิดว่าเนยจะบอกพ่อก่อนและจะมาบอก???

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ที่ผ่านมาเนยเก่งที่สุดแล้ว ต่อจากนี้ขอให้มีความสุขมากๆดูแลตัวเองให้ดี สู้ๆนะ✌️ , เนยเป็นหลานที่ดีดูแลพ่อกับแม่ดีมาตลอดน้าเชื่อเนยต้องเป็นแม่ที่ดีนะลูกคนรักเนยเยอะมากลูก❤️❤️❤️ ,โฟกัสที่ตัวเองและครอบครัวนะเนย คำพูดมันก้อแค่คำพูดมันใช้มาตัดสินชีวิตเราไม่ได้หรอก จะยังไงก้อรักเหมือนเดิม ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด?รักเสมอนะ

ข้างๆเสมอนะ ฝาแฝดของฉัน ❤️ , พ่อแม่ญาติพี่น้องไม่ว่าแถมรอหลานกันพรึ่บ.เพื่อนฝูงคนสนิทแฮปปี้..เหมือนเดิม..สบายๆชิวๆครับ..คนไม่เข้าใจทำให้ตายก้ไม่เข้าใจอยู่ดี..ชีวิตปกติสุขแฮปปี้ดีทุกอย่างสวยๆครับผม รออุ้มหลานครับ ให้เรียกน้าพอนะเรียกลุงโกรธนะครับบบ สายธาร หวังประเสริฐ

ซึ่งจากโพสต์นี้หลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้น้องเนยสนั่นเลยละค่ะ และบอกเลยว่าที่ผ่านมาทำดีแล้ว เอาเป็นว่าตอนนี้ทั้งสองฝั่งก็ประกาศชัดๆเคลียร์ๆแล้วเนอะ จากนี้ก็คงจะเดินหน้าต่อในเส้นทางของตัวเอง ยังไงก็ขออวยพรให้เส้นทางต่อจากนี้มีแต่สิ่งดีๆ เรื่องดีๆนะคะ

ท้องแล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล : สายธาร หวังประเสริฐ

เรียบเรียงโดย : chuydaily