กันยายน 24, 2023

ศรราม โพสต์ภาพ น้องวีจิ ในวัย 2 ขวบ

ต้องบอกเลยว่ายิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าาา สำหรับ น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รักของพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง หนุ่ม ศรราม และอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ซึ่งตอนนี้ น้องวีจิ กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนมีความแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยค่ะ ซึ่งทุกๆ ครั้งที่ศรราม

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็น่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรกัน มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด ศรรามได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว น้องวีจิ ในวัย 2 ขวบ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “อาบน้ำเรียบร้อย​ละคะ❤️Veeji​ Collection​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน

​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub” งานนี้ต้องบอกเลยว่าน้องวีจิดูโตขึ้นกว่าเดิมมากๆ แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์

ชมน้องวีจิกันอย่างมากมายว่า โอยยยยยสวยจังเลยค่ะ น่ารักที่สุดสาวน้อย , โห น่ารักใจละลายเลยจ้า , น่ารัก , คุณวีจิ ลุคน์นี้เป็นสาวสวยเลยค่ะ สดใสแบบนี้ตลอดไปนะคะสาวน้อย , น่ารักมากเลยค่ะสาวน้อย , สาวน้อย น่ารักค่ะ , โตเป็นสาวแล้ว วีจิคนสวย

โตเป็นสาวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:chuydaily