กันยายน 27, 2023

บิว น้องสาว ไบร์ท สวยเก่งไม่เเพ้พี่สาว

เป็นสาวสวยน่ารักมากความสามารถ เเละเป็นผู้ประกาศข่าวขวัญใจของหลายๆคนไปเเล้วค่า สำหรับ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่นอกจากจะเป็นผู้ประกาศสาวคนเก่งเเล้ว ความน่ารักสดใสของสาวไบรท์นั้นก็ทำเอาหนุ่มๆหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพของสาวไบรท์อยู่เสมอ

นอกจากนี้น้องสาวคนสวยของสาวไบรท์อย่าง บิว ศลิษฏพร ก็ยังสวยเเซ่บเเละมีความสามารถไม่เเพ้กับพี่สาวอีกด้วย ซึ่งสาวบิวนั้นได้รับปริญญาตรีใบที่ 2 จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เเละใบเเรกได้รับจาก Portsmouth ประเทศอังกฤษ เเละยังได้ปริญญาโทจากประเทศอังกฤษมาด้วย เเละต้องบอกเลยว่าสาวบิวนั้นมีสไตล์การเเต่งตัวที่เเตกต่างจากพี่สาวอย่างสิ้นเชิง

โดยเจ้าตัวเป็นสาวสวยฝ.เเถมยังมีลุคเเบบสาวอินเตอร์ เเอบเซ็กซี่เล็กๆ เเละยังเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์เเละหุ่นปังสุดๆ ต่างจากพี่สาวที่ดูเป็นสายเเบ๊วเรียบร้อย อ่อนหวาน เเต่ถึงจะสวยกันคนละเเบบ

เเต่ความสวยของทั้งคู่นั้นก็เเทบจะกินกันไม่ลงเลยค่า นอกจากนี้สาวบิวยังได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตนกำลังตั้งท้องเบบี๋คนเเรกอีกด้วย นับว่าเป็นความดีใจของครอบครัวมากๆเลยค่า

ซึ่งตอนนี้สาวบิวนั้นก็ตั้งครรภ์ได้ 20 week เเล้วค่า เเต่ความสวยสดใสของคุณเเม่ ก็ยังคงดูเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน เเถมยังเป็นคุณเเม่ที่เเขนขาเล็กมากๆ จนเเทบจะดูไม่เหมือนคนท้องเลย

ขอบคุณข้อมูล:bewtish