กันยายน 27, 2023

กันต์-พลอย ประกาศชื่อลูกชายคนแร ก

ออกอาการตื่นเต้นสุดๆค่าาา สำหรับว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงของวงการบันเทิงอย่าง พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาว พลอย อัยดา ซึ่งไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปถ่ายแบบก่อนคลอดซึ่งก็มีภาพความน่ารักออกมาให้แฟนๆได้ชมกันด้วย

ล่าสุด กันต์ก็ได้ควงภรรยาไปถ่ายแบบก่อนคลอด พร้อมแคปชั่นเฉลยชื่อลูกชายคนแรกในแคปชั่นว่า “ลูกชายผมชื่อ พร้อม!!! พร้อมเจอทุกคน ต้นเดือนหน้าแล้วนะคร้าบ #กันต์เอง #พลอยเอง #พร้อมเอง @kanploiandthebaby”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Prom เห้ยดี ?คิดให้บ้าง ^^ , So cute ? , น่ารักมากกกกกกก❤️❤️❤️ ,น่าร๊ากกกกก,❤️❤️❤️❤️❤️❤️so cute,ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ออกมาอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่นไวๆ

ชื่อเหมือนเราเลย พ่อตั้งให้มา27ปีแล้ว , ชื่อ”น้องพร้อม”เพราะและน่ารักมากๆเลยค่า? , น่ารักมากค่ะพี่กัน❤️❤️ , ตื่นเต้นมั้ย ดีใจด้วยนะคะ , ❤️❤️❤️ น่ารักมากเลยค่ะ❤️❤️❤️ ,เกิดพร้อมๆกันเลยคะ ❤️❤️,กันพร้อมพลอย น่ารักดี?

แหม แม้จะเป็นชื่อไทยๆแต่ก็เก๋และมีความหมายดีมากเลยละค่ะ เพราะคำว่าพร้อมก็ล้วนแล้วแต่มีความหมายในเชิงบวกทั้งสิ้น เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงของเราด้วยนะคะ นอกจากลูกจะพร้อมแล้ว พ่อกับแม่ก็พร้อมมาก

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้มีการทุบบ้านทำใหม่เพื่อมีพื้นที่สำหรับการเลี้ยงลูกเยอะๆ ซึ่งทุกอย่างก็ถูกเตรียมไว้หมดแล้ว เห็นมั้ยละคะว่าพ่อกับแม่ก็พร้อมไม่แพ้ลูกเลย ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะว่าบ้านนี้ น่ารักอบอุ่นไม่แพ้บ้านไหนเลยละค่ะ

ตื่นเต้นรอแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ kankantathavorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily