กันยายน 27, 2023

แอฟ ตอบชัด ถูกโย งข่าวเม้าท์ซิงเกิลมันพบรักครั้งใหม่

ถือว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ฮอตมากๆแถมยังโสดอีกด้วย สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวถูกโยงเป็นซิงเกิลมัมพบรักใหม่ โดยเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเม้าท์ว่า ถ้าแม่มีความรักใหม่

ก็ดีใจกับแม่ เห็นแม่โสด เลี้ยงลูกมาตั้งหลายปี ก็เชียร์ อยากให้แม่มูฟออนมาตลอด จะได้หลุดจากวงจรเดิมๆวันนี้ได้ข่าวมาว่า แม่มีหนุ่มใหม่แล้วนะ ดูมุ้งมิ้ง น่ารักเหมาะกันมาก แถมอายุผู้น่าจะน้อยกว่าคนแบบแม่ต้องเจอรักที่ดี

และมีคนดูแลปล.อย่าขุดคุ้ยรักของแม่ อยากให้แม่ชิลๆ แค่ร่วมยินดีก้พอ ” ทำชาวเน็ตแห่เดาเป็น สาวแอฟ กันเพียบเลยทีเดียวค่า หืม ถ้าแม่ แอฟ จะโคตรยินดีเลยย ขอให้จริงด้วยเถิดดด ,

อยากให้เป็นแม่แอฟจังเลยค่ะ รัก , ถ้าเป็นแม่จริงจะดีใจมาก อยากให้แม่มีความสุข❤️❤️❤️❤️ , ดาราแม่เลี้ยงเดี่ยวคิดถึงหลายคน 1อ ทษอ2พ ณปภ(คนนี้เห็นเปิดตัวแล้ว) 3บ วด 4อน บ 5นค ทรอ 6มชน่าจะมีสักชื่อละนะ? ,แม่ อ ต้องใช่แน่ๆเลย แม่ชมแซวหนักมากใน 3แซบฯลฯ

ล่าสุด สาวแอฟ ได้ออกมาพูดแล้วเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นสั้นๆว่า “ใครที่เชียร์แอฟก็ขอบคุณ แต่ยืนยนัว่าไม่ใช่ตัวเองแน่นอน แต่ก็รออยู่ค่ะ แต่จริงๆก็มีคนจีบอยู่บ้าง”

ไม่ใช่ สาวแอฟ แล้วจะเป็นใครกันนะเนี่ย ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าหวยจะไปออกที่ใครกัน แต่ที่แน่ๆเหล่าแม่ๆลูกติดที่โสดอยู่มีไม่กี่คนหรอกในวงการบันเทิงบ้านเราอ่ะ แอดอยากรู้จังเลยขาเผือกสืบด่วนๆ

ยังไม่มีรักใหม่ค่า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 , บันเทิงไทยรัฐ , aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily