กันยายน 27, 2023

ตั๊กแตน ทุ่มเงินหลักล้าน ซื้อรถบรรทุกให้พี่ชาย

ถือว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งคิวทองอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เจ้าตัวกลับมาโสดอีกครั้ง ดูเหมือนว่าสาวตั๊กแตนจะทวีคูณความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ลืมลุคสาวเรียบร้อยไปเลย ถึงแม้ว่าภายนอกสาวตั๊กแตนจะเป็นคนแรงๆ แต่จริงๆ แล้วเจ้าตัวเป็นคนที่กตัญูต่อครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวได้ดูแลครอบครัวได้ดีอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

อย่างก่อนหน้านี้สาวตั๊กแตนสานฝันปลูกบ้านให้แม่ตามที่ตั้งใจเอาไว้ แถมเจ้าตัวยังเคยประกาศผ่านสื่อว่ากำลังเตรียมสร้างบ้านไว้ 4 หลังให้กับแม่และพี่ๆ ทั้ง 3 คน โดยควักเงินส่วนตัวกว่า 10 ล้านบาท

ล่าสุด สาวตั๊กแตน ทุ่มเงินไม่อั้นจัดหนักอีกครั้ง ถอยรถบรรทุกให้พี่ชาย 2 คัน เพื่อเอาไว้ใช้ในการทำงาน ซึ่งเป็นธุรกิจที่ตั๊กแตนสร้างไว้ให้กับพี่ชายนั่นเอง ภายใต้ชื่อตั๊กแตนทีม โดยการันตีด้วยว่า บริการรับเหมา

ขุดสระ ถมที่ ขายดิน เรามีรถแม็คโคร รถดั๊ม รถบรรทุกขนส่งสินค้า บริการในราคากันเอง รับงานทุกรูปแบบ แหม่ๆ งานนี้พี่ชายของสาวตั๊กแตนยิ้มไม่หุบเลยนะคะ เห็นแล้วอดที่จะดีใจแทนไม่ได้เลย

เรียกได้ว่าสาวตั๊กแตนจะเป็นคนที่ขยันทำงานแล้ว เจ้าตัวยังเป็นคนที่กตัญญูกับครอบครัวมากจริงๆ ค่ะ ไม่แปลกใจว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบและชื่นชมเจ้าตัวก็อย่างมากมาย ก็เป็นคนดีซะขนาดนี้

ทุ่มเงิน ถอยรถบรรทุกให้พี่ชาย

ขอบคุณข้อมูล:พบพร ภาคินทร์ , takkatan_chollada

เรียบเรียงโดย:chuydaily