กันยายน 27, 2023

อรอนงค์ ถ่ายเเบบชุดเจ้าสาว สวยมาก

เป็นสาวสวยครบเครื่องที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความสวยของสาวอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นั้นก็ยังคงเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ถึงเม้ว่าเจ้าตัวจะมีอายุเข้าเลข 4 ไปเเล้วก็ตาม เเต่สาวอรอนงค์ก็ไม่ปล่อยตัวเองให้ดูโทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย มีเเต่จะสวยเพิ่มขึ้นทุกวัน จนหนุ่มๆหลายคนต่างเเห่เข้ามาขายขนมจีบสาวอรอนงค์กันเพียบ

ล่าสุด สาวอรอนงค์ได้ถ่ายเเบบเเฟชั่นชุดเเต่งงาน กับเเบรนด์ดัง โดยทางเพจได้ออกมาเผยคอลเลคชั่นนี้ว่า “New Collection | Plus Size มัดใจคู่รักทันสมัยปี2021 ปัจจุบันชุดแต่งงานจะตอบโจทย์เฉพาะสาวไซส์เล็ก

เเต่ห้องเสื้อโมนิคขอเอาใจผู้หญิงออกเเบบชุดเจ้าสาว?‍ “Romantic and Glamorous Plus Size Wedding Dresses” หลากหลายแบบแทบครบทุกสไตล์ ตอบโจทย์สาวๆพลัสไซส์ก็สามารถใส่ชุดแต่งงานที่มีดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร

สวยเหมือนกับชุดแต่งงานปกติทั่วไป ที่จะเนรมิตรชุดธรรมดาไม่ให้ธรรมดาอีกต่อไป คอลเลคชั่นนี้นำเเสดงแบบโดย “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” นางสาวไทยปี 2535 ดาราที่ยังคงสวย เป๊ะ ไม่เปลี่ยนเลย!

ให้เกียรติร่วมถ่ายทอดในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ทีมงานโมนิครับรองเจ้าสาวอวบ สไตล์พลัสไซน์ คุณก็เป็นเจ้าสาวแสนสวยได้แน่นอน#MONIQUEWeddingbkk #ตึกใหม่เวดดิ้ง6ดาวหรูหราที่สุดในกรุงเทพฯ

— Contact Us & Make an Appointment —Line@ : @moniqueweddingLineOfficial : https://lin.ee/onfx1JW Tel: 02-108-7800 , 080-279-7800 (Monique Team)”ต้องบอกเลยว่านางเเบบสวยออร่าจับมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:MONIQUE Wedding