กันยายน 27, 2023

ลาล่า น้ำตาคลอ ขอบคุณ ฟิล์ม

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สนิทสนมกันมานานนับสิบปีเลยทีเดียว สำหรับนักร้องนักแสดงอย่าง ลาล่า อาร์สยาม และพระเอกหนุ่มหล่อ ฟิล์ม รัฐภูมิ และทุกครั้งที่สาวลาล่าเดือดร้อน ก็มีหนุ่มฟิล์ม ยืนมือเข้ามาช่วยเหลือตลอด

ล่าสุด ก็ทำเอาสาวลาล่าถึงกับเสียน้ำตา เมื่อหนุ่มฟิล์มให้เงินช่วยทำให่ลาล่าได้มีรถขับ ซึ่งในคลิปหนุ่มฟิล์มยังย้ำอีกว่า ลำบากก็โทรมาได้ ซึ่งสาวลาล่าก็ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดประทับใจ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า

“คำว่า #รักจัง มันคือจุดกำเนิดของพวกเราที่ทำให้เราได้รู้จักกัน กินนอนด้วยกัน ตลอดระยะ 10 ก่าปี สำหรับพี่ พี่ฟิล์มเป็นน้องที่น่ารักกับพี่เสมอ และในยามเดือดร้อนพี่ฟิล์มก็จะเข้ามาช่วยพี่ทุกครั้ง

ขอบคุณนะค้าบพี่ฟิล์ม @filmrattapoom ขอบคุณที่ไม่เคยลืมพี่ แทนที่พี่เป็นพี่สาวจะต้องดูแลน้อง แต่กลับกลายเปงน้องที่ต้องมาดูแลพี่ ขอให้กุศลครั้งนี้ ที่ฟิล์มทำกับพี่ ขอให้น้องชายพี่ ไม่เจ็บ ไม่จน

สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของแฟนๆตลอดไป ภัย พาล มาร อันตรายใดใด ก็ไม่สามารถทำร้ายน้องชายพี่ได้ #ขอบคุณที่ทำให้พี่มีรถขับ? รักนะ และจะรักตลอดไป #รักจัง❤️” ทางด้านของแฟนคลับเอง

ก็เข้ามาคอมเมนต์   กันอย่างมากมายว่า หล่อด้วยน่ารักด้วยดีจุง?? , อบอุ่นน่ารัก❤️กับมิตรภาพดีงาม? , มิตรภาพดีดี น่ารักมากค่ะ , ❤️❤️❤️สู้ๆนะคะ , พี่ล่าโชคดีที่เจอน้องชายน่ารักแบบนี้จร้า ❤️❤️ , มิตรภาพที่ดี​

มิตรภาพที่ดี

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower

เรียบเรียงโดย:chuydaily