กันยายน 26, 2023

เปิ ดภาพปัจจุบัน นิด อรพรรณ วัย 53 ปี

นางเอกในตำนานเลยก็ว่าได้ค่าาา สำหรับ นางเอกสาว นิด อรพรรณ หรือฉายานางเอกฟันกระต่าย เพราะในยุคนั้นโด่งดังมาก แถมยังมีความสวยที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าฟันกระต่ายของเธอนั้นไม่ได้ทำให้โดดเด่นน้อยลงไปเลย

ซึ่งจากนางเอกเจ้าตัวก็กลายเป็นมาบิ๊กบอสใหญ่ของโพลีพลัส ซึ่งผลิตผลงานรายการต่างๆออกมาให้ติดตามมากมาย เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักโพลีพลัสจริงๆค่ะ เพราะเปิดไปทางไหนก็เจออาทิเช่น รายการ 3 แซ่บก็เป็นหนึ่งในผลงานการผลิตของโพลีพลัส

และในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของ นิด อรพรรณ ในวัย 53 ปีมาฝากกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าแม้อายุจะเข้าสู่เลข 5 แล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนไปเลย แถมยังเป็นขวัญใจของเพื่อนพี่น้องร่วมวงการอีกด้วยละค่ะเพราะใครๆต่างก็รักและให้ความเคารพ

วันนี้เราก็มีภาพของคุณนิดและครอบครัวมาฝากกันด้วย ต้องบอกเลยว่าแม้ลูกๆจะโตเป็นหนุ่ม สาวกันหมดแล้วแต่คุณแม่ก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมเลย เชื่อว่าถ้าเป็นแฟนละครรุ่นเก่าก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะว่าเธอนั้นยังสวยไม่เปลี่ยน

แถมตอนนี้ยังดูสวยขึ้นกว่าเดิมด้วยละค่ะ แต่ละภาพที่ออกมานั้นต้องบอกเลยว่าเป๊ะมาก แหม กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรคนบันเทิงของเราได้จริงๆนะคะ แม้ตอนนี้จะผันตัวไปทำงานเบื้องหลังเป็นบิ๊กบอสแล้วแต่ก็ยังดูแลตัวเองดีไม่เปลี่ยนเลย

ต้องบอกเลยว่าคนบันเทิงบ้านเรานั้นดูแลตัวเองกันดีมากเลยละค่ะ เพราะแม้อายุจะเข้าสู่เลข 4-5-6 แล้วแต่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยนกันทุกคนเลย สงสัยจะต้องทำบทความพิเศษสอบถามเคล็ดลับของแต่ละคนแล้วละค่ะ ว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆกันบ้าง

สวยไม่เปลี่ยนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ sreivphol ,sarunvacharaphol ,sraaavphol ,polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย : chuydaily