กันยายน 27, 2023

ขุนแผน-แม่วันทอง ถูกเปลี่ยนตัว

เรียกได้ว่ากำลังสนุกเลยละค่ะ สำหรับละครวันทอง 2021 นำแสดงโดยนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา และสองพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ป้อง ณวัฒน์ และชาคริต แย้มนาม เพราะสถานการณ์กำลังวุ่นวายหรือที่เรียกว่าศึกชิงนาง เพราะขุนแผน (ป้อง) พาแม่วันทอง (ใหม่) หนี

ซึ่งในขณะที่กำลังตึงเครียดกับสถานการณ์นี้ ผู้จัดละครก็ได้เพิ่มความฮาเข้ามาเอาใจแฟนๆด้วยเพราะในเรื่องขุนแผนกับวันทองได้ใช้มนต์พรางตา ซึ่งจะทำให้คนมองเห็นทั้งสองคนเป็นคนอื่นไป ซึ่งสองนักแสดงที่มารับบทนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องความฮาเลยละค่าาา

นั่นก็คือ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และดีเจเผือก พงศธร ที่มารับบทแทน แม่วันทองและขุนแผนเป็นการชั่วคราว เรียกได้ว่าคู่นี้แค่เห็นหน้าแฟนคลับก็ฮาแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าเนอะ บอกเลยว่าแค่ภาพนิ่งก็ฮาแล้ว

งานนี้แฟนละครก็คงจะถูกใจกันยกใหญ่เพราะในขณะที่กำลังเครียดก็มีความฮาเข้ามาแทรกบ้าง ส่วนสถานการณ์ของแม่วันทองและขุนแผนจะเป็นอย่างไรต่อนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆหลายคนก็คงจะแบ่งออกเป็นหลายๆทีมเลย

ไม่ว่าจะเป็นทีมขุนแผน ขุนช้าง หรือทีมไม่เอาใครเลย ก็แหม ผู้ชายแต่ละคนในเรื่องนั้นล้วนมีข้อดีข้อเสียทั้งนั้นเลยไม่มีใครที่ดีหรือน่าคบไปซะหมด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนจึงไม่อยากให้แม่วันทองเลือกและหนีไปอยู่คนเดียวจะดีกว่า

เอาเป็นว่ายังไงก็ลุ้นเอาใจช่วยวันทองด้วยนะคะ แม้หลายคนจะรู้บทสรุปของเรื่องนี้อยู่แล้วแต่ในใจก็แอบลุ้นให้ทางผู้จัดช่วยเปลี่ยนบทให้มันจบแบบแฮปปี้ ก็ต้องมารอลุ้นกันเนอะว่าสุดท้ายแล้วผู้จัดของเราจะให้จบแบบไหนระหว่างตามแบบต้นฉบับ หรือตามใจคนดู

ติดตามได้วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

ขอบคุณข้อมูล : @davikah , วันทอง

เรียบเรียงโดย : chuydaily